M

Người đánh anh xe ôm chống tiêu cực bị khởi tố

Không mâu thuẫn nhưng Dũng cầm hung khí xông vào nhà tấn công anh Thương khiến người xe ôm chống tiêu cực ở huyện đảo bị gãy tay.

Ngày 8/10, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) khởi tố, cho tại ngoại đối với Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thương, người chống tiêu cực có tiếng ở Phú Quốc.

1
Dũng lúc xông vào nhà anh Thương để tấn công gia chủ. Ảnh: Nhật Tân.

Theo nhà chức trách, Dũng với anh Thương không mâu thuẫn nhau. Sáng 4/8, nghi can bất ngờ cầm hung khí xông vào nhà anh Thương và tấn công gia chủ.

Nạn nhân có võ nên giật được hung khí của tên côn đồ. Sau đó, Dũng lấy gậy đánh chủ nhà gãy tay, tỷ lệ thương tật 15%.

Anh xe ôm điều tra tiêu cực bị côn đồ đánh gãy tay

Chọn con đường chống tiêu cực và giúp dân nghèo ở đảo ngọc giành lại công bằng, anh Thương biết mình sẽ là "cây gai" trong mắt của nhiều người.

 

 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangPháp luật