Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Người đẹp bị chém' trình làng album mới

Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Doremi, người đẹp bị chém nhầm trong vụ án gây xôn xao hôm 19/12, bất ngờ tung album Chỉ là giấc mơ khi vết thương ở chân vẫn chưa kịp liền da.

''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới

Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Doremi, người đẹp bị chém nhầm trong vụ án gây xôn xao hôm 19/12, bất ngờ tung album Chỉ là giấc mơ khi vết thương ở chân vẫn chưa kịp liền da.

>> Ngọc Hiền tươi cười trở lại phim trường
>> Ngọc Hiền vẫn bàng hoàng sau sự cố bị chém

'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 1 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới

Người mẫu Thúy Hạnh - giám đốc sản xuất album Chỉ là giấc mơ cho biết, Ngọc Hiền từng đi hát và từng muốn làm một album cá nhân để trình làng với công chúng nhưng bận bịu đã khiến giấc mơ của cô ca sĩ trẻ gốc Bắc chưa kịp thành hiện thực. Hiểu, thông cảm và nhận lời giúp cho người đẹp không may, có nhiều lận đận, nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh đã nhận lời hỗ trợ, giúp Ngọc Hiền hoàn tất tâm nguyện trình làng album Chỉ là giấc mơ với nghệ danh mới Kan Hee tương đối lạ lẫm.

Người mẫu Thúy Hạnh cho biết, album có 7 ca khúc, trong đó có nhiều sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang như: Chỉ là giấc mơ, Thôi hết đam mê, Ngôi sao còn lại, Yêu trọn kiếp sau, Một đi không trở lại... Điều khá đặc biệt là trong album mới, Ngọc Hiền (với nghệ danh Kan Hee) tạo dựng hình ảnh khá lẫm, 1 mình đóng 2 vai: cô gái Trung Hoa e lệ bên chàng trai khá "khôi ngô tuấn tú" do chính cô cải trang, đóng giả.

Người mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ, mặc dù vết thương chưa lành hẳn nhưng nếu có cơ hội, được tạo điều kiện thuận lợi, Kan Hee Ngọc Hiền cũng sẵn sàng bước chân lên sân khấu để hát. "Tuy nhiên, việc đi đứng vẫn còn khá khó khăn nên nếu có hát, Ngọc Hiền cũng chỉ thu hút mọi người bằng chất giọng là chính chứ không thể nhảy nhót bình thường như các ca sĩ khác. Cũng may, dòng nhạc cô ấy chọn là những bài không quá sôi động, chủ yếu là rất tình cảm" - Người mẫu Thúy Hạnh, giám đốc sản xuất album Chỉ là giấc mơ chia sẻ.

'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 2 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới
'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 3 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới
'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 4 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới
'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 5 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới
'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 6 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới
'Nguoi dep bi chem' trinh lang album moi hinh anh 7 ''Người đẹp bị chém'' trình làng album mới

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm