Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Người đẹp các nước SNG đổ bộ Đà Nẵng

Các người đẹp đến từ Nga, Kazakhstan, Belarus, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan đã có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam và các nước SNG.

Ngày 3/11, Ban tổ chức cho biết, chương trình Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước trong khối SNG (các quốc gia độc lập) với chủ đề Bình Minh Phương Đông sẽ diễn ra tối mai, 4/11 tại Đà Nẵng.

Gần 200 khách đến từ các nước Nga, Kazakhstan, Belarus, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan đã có mặt tại Đà Nẵng để tham gia chương trình. 

Trong đó, có các chính khách đến từ Ủy ban Văn hóa Duma Quốc gia Nga như: Phó thống đốc tỉnh Yaroslavl, Cố vấn Văn hóa của Thị trưởng Thành phố Moscow, Cố vấn Tổng thống Cộng Hòa Kalmykia, Giám đốc Sở Văn Hóa Khanty – Mansi, Giám đốc Sở văn hóa Thành phố Krasnoznamensk…

Nguoi dep cac nuoc SNG do bo Da Nang hinh anh 1
Các người đẹp đến từ các nước trong khối SNG đã có mặt tại Đà Nẵng.

Điểm nhấn của đêm giao lưu là các thí sinh đến từ Nga sẽ tham gia các tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài của NTK Võ Việt Chung – Bộ sưu tập Di sản. 

Những bài hát dân ca Nga quen thuộc sẽ được các nghệ sĩ đến từ các nước trong khối SNG biểu diễn.

Nguoi dep cac nuoc SNG do bo Da Nang hinh anh 2
Các thí sinh tập dượt cho đêm giao lưu.

Tham gia đêm Giao lưu văn hóa tại Đà Nẵng có các nghệ sĩ Việt Nam như: NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Ayor, MC Anh Quân, Quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Diệu Hân… 

 

    Đoàn Nguyên

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Sao Việt