M

Người đẹp Hoa ngữ phát tán ảnh bị đạo diễn hãm hại, đánh đập

Người đẹp cao 1,67m Ứng Viện cáo buộc cô bị cưỡng hiếp bởi đạo diễn Trần Song Ấn.

Tân Hoa Xã đưa tin, vào 16h30 ngày 13/2, trên trang Weibo của nữ diễn viên Ứng Viện đã tiết lộ thông tin gây sốc: cô bị đạo diễn Trần Song Ấn cưỡng hiếp dã man khi đi công tác. Cô đã trình báo cảnh sát và muốn im lặng để luật pháp trừng trị nhưng Trần Song Ấn chỉ bị tạm giữ vài ngày và thả ra khiến cô vô cùng phẫn nộ.

Ứng Viện và hình ảnh do cô công khai.
Ứng Viện và hình ảnh do cô công khai.

Ứng Viện công khai những hình ảnh cơ thể đến giờ còn thương tích. Qua lời kể, Ứng Viện bị đạo diễn Trần Song Ấn mượn cớ đi công tác quảng bá phim, xông thẳng vào phòng khách sạn của cô và cưỡng ép cô tại chỗ vào ngày 25/1. Khi giằng co, đúng lúc anh trai của Ứng Viện cũng gọi điện thoại đến và biết mọi sự. Người này trình báo cảnh sát, Trần Song Ấn bị bắt vào ngày 26/1. Nhưng chỉ đến ngày 10/2, Trần Song Ấn được thả ra do "thiếu bằng chứng xác thực".

Ứng Viện khóc nói: "Tôi sợ cả cảm giác ngủ bây giờ, với tôi chỉ có bình minh mới an toàn. Mỗi ngày để ngủ được, tôi đều tự trấn an mình, tôi đã uống thuốc. Ngày anh ta ra tù, anh ta đã gọi điện thông báo cho tôi, tôi thật sự hoảng loạn. Tôi vốn muốn che đậy việc này, chỉ mong luật pháp làm đến cùng nhưng đạo công bằng ở đời không có, tôi không cần sĩ diện cần sự xấu hổ của bản thân nữa, tôi muốn nói lên sự thật".

Ứng Viện và đạo diễn Trần Song Ấn.
Đạo diễn Trần Song Ấn.

"Cảnh sát nói rằng họ thiếu bằng chứng trong khi ngày hôm đó cơ thể tôi đầy máu, và giờ vẫn còn vết trầy xước. Tại sao họ nói thiếu bằng chứng? Tại sao chứ?".

Phía truyền thông chủ động liên lạc với Trần Song Ấn nhưng đạo diễn này từ chối trả lời. Theo luật ở Trung Quốc, nếu có hành vi cưỡng hiếp phải lĩnh án từ 3-7 năm tù giam.

http://2sao.vn/sao/nguoi-dep-hoa-ngu-phat-tan-anh-bi-dao-dien-ham-hai-danh-dap-p0c1000n20150214092944497.vnn

Theo Rain Rain/Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí