M

Người đẹp 'It's Okay, That's Love' chia tay bồ trẻ

Cặp đôi đường ai nấy đi sau 4 tháng công khai hẹn hò.

Sáng sớm ngày 17/9, đại diện công ty quản lý của Gong Hyo Jin cho biết: "Chúng tôi xác nhận Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook chia tay. Vì đây là vấn đề riêng tư cá nhân nên chúng tôi không thể nói cụ thể hơn, mong các bạn thông cảm".

Trong khi đó, công ty quản lý của Lee Jin Wook cũng khẳng định: "Dù chia tay nhưng cả Jin Wook và Hyo Jin vẫn tiếp tục ủng hộ nhau. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ họ trong những dự án sắp tới".

Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook chính thức công khai chuyện tình cảm hồi tháng 5 sau khi bị bắt gặp có những buổi hẹn hò bí mật.

Nguoi dep 'It's Okay, That's Love' chia tay bo tre hinh anh 1
Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook chia tay sau 4 tháng công khai tình cảm.

Mới đây, Gong Hyo Jin vừa hoàn thành xong bộ phim It's Okay, That's Love và sẽ có một chuyến du lịch tới Thái Lan cùng ê-kíp làm phim. Trong khi đó, sau 3 chàng lính ngự lâm đang phát sóng trên truyền hình, Lee Jin Wook sẽ khởi động dự án mới mang tên Time Renegade vào tháng tới. 

Kém Gong Hyo Jin 1 tuổi, đây là lần thứ 2 Lee Jin Wook hẹn hò "máy bay bà già". Chàng diễn viên điển trai từng có mối tình kéo dài gần 4 năm với ngôi sao Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo hơn anh 6 tuổi.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh