Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người đẹp lộ vòng một ở Cuộc đua kỳ thú: 'Tôi mất ăn mất ngủ'

Hoàng Hạnh đội Trắng ở Cuộc đua kỳ thú khẳng định cô không tạo chiêu trò để gây chú ý. Cô cho biết bản thân thấy buồn và mất ngủ khi tranh cãi liên tiếp xảy ra.

Hoàng Hạnh Cuộc đua kỳ thú kể được bạn trai tặng nhà ở Sài Gòn Hoàng Hạnh kể về việc bạn trai cũ cho cô một căn nhà tại Sài Gòn và hỗ trợ cuộc sống. Từ đó cô bắt đầu kinh doanh và phát triển sự nghiệp, thậm chí chu cấp cho gia đình ở quê.

Hoàng Hạnh là thành viên đội Trắng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú. Trước đó, cô tham gia một cuộc thi nhan sắc ít tiếng tăm. Sự nghiệp người mẫu của chân dài sinh năm 1992 sau khi giành á hậu cũng mờ nhạt và không để lại dấu ấn.

Cuộc đua kỳ thú giúp cô được công chúng biết tới, tuy nhiên bằng những ồn ào nhiều hơn. Trả lời về việc mâu thuẫn với đồng đội và sự cố hớ hênh trang phục, Hoàng Hạnh chia sẻ: "Tôi cũng không hề vui vẻ khi tranh cãi cứ liên tiếp xảy ra với đội của mình".

Nguoi dep lo vong mot o Cuoc dua ky thu: 'Toi mat an mat ngu' hinh anh 1
Hoàng Hạnh khẳng định việc lộ vòng một chỉ là sự cố trong quá trình thực hiện thử thách. 

Mất ăn mất ngủ vì bị chỉ trích

- Trước Cuộc đua kỳ thú, chị có sự nghiệp mờ nhạt. Sang đến cuộc thi, đội chị lại liên tục vướng tranh cãi. Chị phản hồi sao khi dư luận nghi ngờ chị cố tình lộ ngực để gây chú ý?

- Trước đó, tôi hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng đúng là còn mờ nhạt, chưa để lại nhiều dấu ấn. Tôi cũng không tham gia showbiz nhiều. Phải đến Cuộc đua kỳ thú, tôi mới được mọi người biết tới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong quá trình lên sóng, chương trình cũng phát sinh những vấn đề khiến tôi mất ăn mất ngủ.

Cả tôi và anh Huy đều không nghĩ đến việc tạo tranh cãi. Chúng tôi thực hiện các phần thi rất bản năng, con người ra sao thì thể hiện đúng như thế.

Tôi cũng không hề vui vẻ khi tranh cãi cứ liên tiếp xảy ra với đội của mình. Thậm chí từ khi tập một lên sóng, tôi mất ngủ vì lo lắng những phản ứng trái chiều của khán giả.

Gia đình khi thấy con gái hết lần này đến lần khác bị chỉ trích cũng lo lắng và thường xuyên hỏi han. Mọi người vui nhưng lo lắng nhiều hơn.

- Khẳng định không tạo chiêu trò vậy chị giải thích sao về việc liên tục mâu thuẫn với đồng đội và đỉnh điểm là lộ khoảnh khắc nhạy cảm trong tập 4?

- Tôi đã cố gắng làm hết sức của mình. Tuy nhiên, trong quá trình chương trình diễn ra vẫn có những ồn ào mà tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy rất buồn và bất ngờ khi hết tập này đến tập khác, đội Trắng vướng phải tranh cãi. Chẳng hạn tập 4, tôi tưởng đội Trắng yên ổn nhưng cuối cùng vẫn có những vấn đề phát sinh.

Nguoi dep lo vong mot o Cuoc dua ky thu: 'Toi mat an mat ngu' hinh anh 2
Trước Cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh có sự nghiệp mờ nhạt. 

- Đại diện đơn vị sản xuất có nói chuyện với chị sau khi sự cố xảy ra và gây tranh cãi?

- Tôi nghĩ đây chỉ là sự cố nhỏ do tôi vô tình bất cẩn và cũng rất khó để phát hiện. Trong thử thách làm mắm, tôi chỉ tập trung hoàn thành phần thi mà không hề để ý đến vấn đề trang phục. Trong khi đó máy quay lia qua liên tục. Tôi không biện hộ gì bởi đó đúng là thiếu sót của tôi. Tôi sẽ chú ý hơn về vấn đề trang phục trong những hoạt động sau này.

- Việc Gia Huy lườm hay chửi Hoàng Hạnh ngu đã phải mâu thuẫn nghiêm trọng nhất của 2 anh chị trong cuộc đua?

- Đó là khoảnh khắc đáng sợ nhất rồi, không còn gì nghiêm trọng hơn xảy ra. Xung đột lớn nhất là trong tập 2 khi chúng tôi trở về nhà chung và không ai nói chuyện với ai. Tuy nhiên, ngày hôm sau cả 2 lại hành xử bình thường với nhau.

Tôi không sợ đồng đội mà đúng hơn trong một đội, chúng tôi tôn trọng nhau dù trong tình huống đó, tôi cũng cảm thấy buồn. Những lúc anh Huy nóng tính, tôi cảm thông bởi tôi hiểu áp lực của cuộc đua. Dù có những mâu thuẫn nhưng sau đó chúng tôi bỏ qua cho nhau, cố gắng động viên đối phương và không mấy bận tâm tới chuyện đó.

- Nhưng việc Gia Huy tức giận cũng không hẳn vô lý bởi chị nhiều lần không hoàn thành thử thách, thậm chí bỏ cuộc. Chị giải thích sao về thể hiện bị đánh giá là nhạt nhòa của mình?

- Đã là đồng đội thì lỗi không phải do ai. Hơn nữa, dù bỏ cuộc nhưng tôi đã cố hết sức mình và thực hiện lại để hoàn thành thử thách của mình. Ngoài chuyện thể lực thì các phần thi còn đòi hỏi chiến thuật. Nếu không tìm ra cách giải quyết sẽ rất mất thời gian.

Làm người mẫu mà xây được nhà thì hơi khó

- Trong khi giới nghệ sĩ ngại nói về việc đại gia chống lưng thì chị thoải mái kể chuyện bạn trai giúp đỡ xây nhà. Nói chị không muốn nổi tiếng bằng tai tiếng thì hơi khó tin?

- Căn nhà mà mọi người nhắc đến được xây dựng sau khi chúng tôi chia tay nhau khá lâu. Đó là tiền do tôi tích cóp sau nhiều năm. Đúng là nghề người mẫu chỉ đủ sống chứ không thể tính đến những việc xa hơn như mua sắm đồ hiệu hay xây dựng. Việc đó phải chờ kiếm tiền từ nghề tay trái.

Chúng tôi quen nhau trong một lần tôi từ Hà Nội vào Sài Gòn chơi. Sau khi yêu nhau, anh mua cho tôi một căn nhà ở Sài Gòn để tiện sinh sống và làm việc. Khi có chút kinh tế tôi kinh doanh bất động sản, mở tiệm tóc.

Với căn nhà ở quê mới xây xong, tôi thậm chí phải bán nhà của mình ở Sài Gòn và nhượng lại tiệm tóc mới đủ tiền xây. Hiện tại tôi ở thuê và dồn tâm huyết cho sự nghiệp của mình.

Nguoi dep lo vong mot o Cuoc dua ky thu: 'Toi mat an mat ngu' hinh anh 3
Hoàng Hạnh không giấu chuyện có nhà tiền tỷ nhờ bạn trai tặng.

- Nói ra những chuyện này, chị không sợ mình bị chỉ trích là người đào mỏ?

- Tôi xuất phát từ miền quê Nghệ An, tính cách chân thành, có sao nói vậy. Chứ bảo người đẹp làm nghề người mẫu mà xây nên cơ ngơi một ngôi nhà thì khó ai tin được. Việc mình đẹp có nhiều cơ hội lựa chọn đó là chuyện tốt của mỗi người. Kể cả việc bạn trai hỗ trợ bạn gái thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện rất bình thường. Bạn trai không có thì phải chịu chứ bản thân phụ nữ ai cũng muốn được người yêu hỗ trợ. Tôi may mắn có được điều đó nên chỉ muốn chia sẻ câu chuyện mình đã trải qua. Mọi người hỏi nhiều quá tôi cũng không thể nói dối.

- Chị phải đánh đổi những gì để có được món quà vật chất từ bạn trai?

- Những năm trước tôi không hoạt động thường xuyên cũng bởi yêu cầu của bạn trai.

Đại gia họ đều có trí tuệ. Bạn đào mỏ hay không thật tình thì chỉ cần tiếp xúc vài lần là họ dễ dàng nhận ra. Nếu đào mỏ thì không ai gắn bó với nhau được mấy năm trời. Khi yêu, tôi rất ngoan và nghe lời. Kể cả bạn trai không muốn tôi vào showbiz hay kiểm soát, tôi vẫn chấp nhận bởi không muốn anh ấy lo lắng.

- Nhiều người đẹp ở showbiz Việt chỉ tham gia cuộc thi nhan sắc để có được danh hiệu và dễ dàng tiếp cận đại gia. Qua những gì chị kể, có vẻ chị cũng nằm trong trường hợp ấy?

- Tất nhiên việc có danh hiệu, danh tiếng thì tôi có thêm nhiều cơ hội và mối quan hệ trong công việc. Tuy nhiên, đó là câu chuyện sau khi cuộc thi kết thúc. Còn ở ngay thời điểm đó, tôi chỉ muốn thi vì niềm đam mê và sở thích của bản thân. Tôi mong muốn thanh xuân của mình có những dấu ấn nhất định, còn con đường sau này, tôi không biết trước mọi chuyện như thế nào?

Tất nhiên, cuộc thi hoa hậu là sân chơi đổi đời cho các cô gái. Mà ai thì cũng muốn đổi đời chứ đâu ai thích sống mãi trong nghèo khó, vất vả.

Lương Gia Huy bị chỉ trích thô lỗ tại Cuộc đua kỳ thú Hành động trừng mắt nhìn đồng đội của nam người mẫu vấp phải nhiều lời chỉ trích.

Trong tập 4, Hoàng Hạnh vô tình lộ bộ phận nhạy cảm khi cô mặc áo cổ rộng và cúi xuống thực hiện nhiệm vụ. Sau đó, ảnh chụp màn hình của khoảnh khắc đó lan truyền và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước phản ứng từ dư luận, đại diện nhà sản xuất chương trình Cuộc đua kỳ thú và ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập kiêm người phát ngôn của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) từ chối trả lời.

Người đẹp Việt gây tranh cãi khi lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú

Hoàng Hạnh cho biết cô bất ngờ khi bản thân gặp sự cố trang phục. Cô khẳng định sẽ cẩn thận hơn để tránh rơi vào tình huống tương tự.

Lan Phương

Ảnh: Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Loat anh khoe nhan sac doi thuong cua Selena Gomez hinh anh

Loạt ảnh khoe nhan sắc đời thường của Selena Gomez

0

Sau những sóng gió trong tình cảm, bệnh tật, Selena Gomez hiện tại có tinh thần vui vẻ. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trẻ trung trên trang cá nhân.