M

Người đẹp ‘Men In Black 2’ biến dạng vì thẩm mỹ

Lara Flynn Boyle gây sốc với gương mặt sưng phồng, môi phù và hói đầu ở tuổi 45.

Theo Dailymail, người đẹp một thời của Men In Black 2 mới đây xuất hiện trên đường phố Westwood, California (Mỹ) trong trang phục đơn giản, đeo kính râm. Cô rẽ vào khu mua sắm và chọn vài món đồ trước khi ra về.

Lara ở tuổi 45 với gương mặt biến dạng.
Lara ở tuổi 45 với gương mặt biến dạng.

Không ai nhận ra đây là Lara Flynn Boyle vì gương mặt cô gần như biến dạng, phù nề và chảy xệ. “Cô ấy bây giờ giống như đang bị xì hơi, chất lỏng chảy xuống” - trang Dailymail bình luận. Trang Radar cho rằng, ở tuổi 45 nhưng Lara như một phụ nữ 60 tuổi, không còn bóng dáng người đẹp năm xưa.

Bác sĩ thẩm mỹ - Anthony Youn đánh giá trên trang Radar Online: “Tôi dám chắc cô ấy đã thẩm mỹ, lạm dụng botox và chất làm đầy mặt để có được sự trẻ trung. Giờ đây, cô ấy đang phải trả giá”.

Gương mặt ngày ấy của Lara.
Gương mặt ngày ấy của Lara.

Thông tin này khá xác thực bởi năm 32 tuổi, trong buổi trò chuyện với ký giả, Lara lo lắng bị lão hoá da. Do đó, nhiều người cho rằng điều này đã đẩy cô đến việc lạm dụng dao kéo.

Sinh năm 1970, Lara Flynn Boyle là nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Mỹ với những bộ phim ăn khách như Men In Black 2, Twin Peaks… Cô từng hai lần kết hôn và có giai đoạn hẹn hò tài tử Jack Nicholson.

Dù nhan sắc biến dạng, tuổi cao, nhưng Lara chia sẻ cô không từ bỏ nghệ thuật và ấp ủ quay lại màn ảnh với dự án phim mới.

Ở tuổi 45, người đẹp ngày nào đã già nua.
Ở tuổi 45, người đẹp ngày nào đã già nua.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpSao Hollywood