M

Người đẹp phim 'Phép thuật' mắc bệnh ung thư vú

Nữ diễn viên đảm nhận vai Prue Halliwell vừa phát hiện mắc bệnh sau đợt kiểm tra sức khỏe vào tháng 3.

Trang TMZ đưa tin, Shannen Doherty phải phẫu thuật, xạ trị và đang tiến hành thủ tục kiện công ty quản lý cũ.

"Chị cả Prue Halliwell" trong phim Phép thuật cho biết cô không được đóng bảo hiểm y tế đầy đủ trong năm 2014. Hồi tháng 3, cô mới được công ty trả phí bảo hiểm và đi kiểm tra sức khỏe. Lúc này cô sợ hãi khi biết mình bị ung thư vú.

Shannen Doherty mắc bệnh ung thư vú.
Shannen Doherty mắc bệnh ung thư vú.

"Các bác sĩ nói có ít nhất một khối hạch bạch huyết trong ngực. Khối u ở vùng ngực của tôi bắt đầu phát triển từ năm 2014 - thời điểm tôi không được chi trả các khoản bảo hiểm. Bệnh trở nặng, tôi phải tiến hành phẫu thuật và xạ trị" - Shannen chia sẻ.

Nữ diễn viên đệ đơn kiện công ty quản lý cũ vì cho rằng họ gián tiếp khiến bệnh tình của cô nghiêm trọng hơn.

Trong khi đó, trao đổi với trang TMZ, phía công ty Tanner Mainstain phủ nhận mọi cáo buộc.

Ba chị em trong phim Phép thuật đình đám.
Ba chị em trong phim Phép thuật đình đám. (Shannen đứng giữa)

"Chúng tôi rất buồn khi nghe tin cô Shanned Doherty mắc bệnh ung thư vú. Công ty rất mong cô sớm bình phục. Nhưng, cáo buộc cho rằng Tanner Mainstain không đóng bảo hiểm khiến cô vô tình để bệnh trở nặng là sai sự thật. Phía công ty sẽ đưa ra những luận điểm xác đáng tại phiên tòa tới đây" - đại diện Tanner Mainstain phát biểu.

Shannen Doherty năm nay 44 tuổi, nổi tiếng với phim 90210, Phép thuật (vai Prue Halliwell). Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Rick Salomon trước khi cưới người chồng hiện tại - nhiếp ảnh Kurt Iswarienko.

<a href=Người đẹp bên chồng hiện tại." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_08_20/KurtIswarienkotvFamilyAffair2012Winterulnndx0RnQWl.jpg" />
Người đẹp bên chồng - nhiếp ảnh Kurt Iswarienko.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpUng thư