Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người đẹp phim 'Quyên' khoe vẻ gợi cảm, đọ dáng với Linh Nga

"Chim công làng múa" Linh Nga và Top 5 HHVN Vũ Ngọc Anh hội ngộ tại sự kiện kỷ niệm 250 năm của một thương hiệu toàn cầu. Hai người chọn phong cách đối lập, toát lên vẻ đẹp riêng.

Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 1 Linh Nga khoe vóc dáng nuột nà, làn da trắng mịn trong chiếc đầm dự tiệc màu đen sang trọng, kín đáo.
Linh Nga khoe vóc dáng nuột nà, làn da trắng mịn trong chiếc đầm dự tiệc màu đen sang trọng, kín đáo.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 2 Thời gian này, Linh Nga thường xuyên tham dự các sự kiện và xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang.
Thời gian này, Linh Nga thường xuyên tham dự các sự kiện và xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 3 Dù đã có con, cô vẫn giữ được hình thể đẹp, gương mặt trẻ trung.
Dù đã có con, cô vẫn giữ được hình thể đẹp, gương mặt trẻ trung.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 4 Đối lập với sắc đen của Linh Nga, Vũ Ngọc Anh chọn bộ cánh trắng hở lưng táo bạo, tôn đường cong cơ thể.
Đối lập với sắc đen của Linh Nga, Vũ Ngọc Anh chọn bộ cánh trắng hở lưng táo bạo, tôn đường cong cơ thể.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 5 Lấn sân vào điện ảnh, người đẹp có lợi thế về ngoại hình khi sở hữu gương mặt cuốn hút, đôi mắt to tròn và mái tóc đen dài.
Lấn sân vào điện ảnh, người đẹp có lợi thế về ngoại hình khi sở hữu gương mặt cuốn hút, đôi mắt to tròn và mái tóc đen dài.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 6 Vũ Ngọc Anh bắt đầu được công chúng nhắc đến nhiều hơn sau vai diễn Quyên trong bộ phim cùng tên, đóng cùng nam diễn viên Trần Bảo Sơn.
Vũ Ngọc Anh bắt đầu được công chúng nhắc đến nhiều hơn sau vai diễn Quyên trong bộ phim cùng tên, đóng cùng nam diễn viên Trần Bảo Sơn.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 7 Sự kiện mà Linh Nga và Vũ Ngọc Anh cùng tham gia là H250. Với biểu tượng Di sản thời gian, sự kiện truyền tải thông điệp về sự trường tồn của những giá trị đích thực.
Sự kiện mà Linh Nga và Vũ Ngọc Anh cùng tham gia là H250. Với biểu tượng Di sản thời gian, sự kiện truyền tải thông điệp về sự trường tồn của những giá trị đích thực.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 8 Ngoài ra, biểu tượng còn giúp người tham gia lưu giữ và gửi thông điệp yêu thương đến người thân của mình trong tương lai. Trong ảnh, Linh Nga đang nhắn nhủ đến con gái của mình: “Không có điều gì là không thể, hãy biến mọi mong muốn thành hiện thực và cố gắng đạt được nhiều ước mơ hơn mẹ”.
Ngoài ra, biểu tượng còn giúp người tham gia lưu giữ và gửi thông điệp yêu thương đến người thân của mình trong tương lai. Trong ảnh, Linh Nga đang nhắn nhủ đến con gái của mình: “Không có điều gì là không thể, hãy biến mọi mong muốn thành hiện thực và cố gắng đạt được nhiều ước mơ hơn mẹ”.
Nguoi dep phim 'Quyen' khoe ve goi cam, do dang voi Linh Nga hinh anh 9 Vũ Ngọc Anh và Linh Nga cùng chụp ảnh lưu niệm với các đại diện thương hiệu đã tổ chức sự kiện H250.
Vũ Ngọc Anh và Linh Nga cùng chụp ảnh lưu niệm với các đại diện thương hiệu đã tổ chức sự kiện H250.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về chương trình "Thông điệp đến tương lai" và gửi lời chia sẻ đến bản thân hoặc người yêu thương trong tương lai. Hàng trăm phần quà hấp dẫn sẽ được trao cho mỗi thông điệp độc đáo và ý nghĩa.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao