Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người đoạt mạng bạn nhậu bị tạm giữ hình sự

Tiền khai cầm dao trong trạng thái quá xỉn, thiếu kiềm chế nên đâm bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 5/9, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ Lê Thanh Tiền (47 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè) để điều tra hành vi Giết người.

Tại cơ quan công an, Tiền thừa nhận tối 2 hôm trước, ông ta đến nhà nhậu chung với anh Nguyễn Nhựt Linh (33 tuổi, cùng ngụ tại địa phương). Sau đó, giữa 2 người phát sinh mâu thuẫn.

Tiền khai cầm dao trong trạng thái quá xỉn, thiếu kiềm chế nên đâm bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong.

Người hàng xóm với anh Linh cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, có nghe tiếng nạn nhân la lớn: "Bình ơi cứu anh". Lúc này, nhân chứng chạy qua nhìn thấy Tiền đang cầm dao dính máu, còn trên người anh Linh có nhiều vết thương, nằm bất động.

Theo kết quả giám định pháp y, trên người nạn nhân xấu số có nhiều vết thương ở cánh tay, vết thương thủng phổi dẫn đến mất máu cấp gây tử vong.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Nguyen Huu Linh khang cao ban an 18 thang tu hinh anh

Nguyễn Hữu Linh kháng cáo bản án 18 tháng tù

0 67 13

Luật sư của Nguyễn Hữu Linh đã nộp đơn kháng cáo vì cho rằng bản án không mô tả hành vi khách quan của tội phạm và hành vi của bị cáo không cấu thành tội dâm ô như truy tố.

Nguyen Huu Linh yeu cau bao ve hinh anh tai toa hinh anh

Nguyễn Hữu Linh yêu cầu bảo vệ hình ảnh tại tòa

0 42 6

Sáng 23/8, sau khi lĩnh 18 tháng tù tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi, ông Nguyễn Hữu Linh choáng váng rời tòa trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh.