Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng đầu tiên làm vỡ Galaxy S7

Nguồn hàng khan hiếm có thể là nguyên nhân nhà mạng từ chối đổi thiết bị.

Những người dùng đặt trước sản phẩm Galaxy S7 edge của nhà mạng T-Mobile từ Mỹ đã nhận được hàng. Mọi tính năng và đường nét đều khá giống với đánh giá từ nhiều ngày qua, tuy nhiên đã có một trường hợp cho thấy lớp kính ở mặt lưng S7 có khả năng rơi vỡ.

Một người dùng đăng lên Reddit hình chiếc S7 edge bị vỡ khi rơi. “Nó trượt khỏi túi khi tôi vừa ngồi xuống ghế”, người dùng tên WRX-RAWR cho biết, “độ cao chỉ khoảng 60 cm nhưng có lẽ nó rơi trúng góc máy. Tôi đã gửi mail đến nhà mạng”. Galaxy S7 edge được trang bị kính Gorilla Glass 4 cho cả hai mặt, nhưng cũng như người dùng nói, có vẻ góc rơi đã khiến máy vỡ khá nặng.

Nguoi dung dau tien lam vo Galaxy S7 hinh anh 1
Chiếc Galaxy S7 edge vỡ khá nặng sau sự cố. Ảnh: Reddit.

Trả lời tình huống này, T-Mobile và công ty bảo hiểm Assurance không thể đổi thiết bị vì nguồn hàng Galaxy S7 edge có vẻ đang khan hiếm.

Galaxy S7 và S7 edge vừa ra mắt cuối tháng 2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Model này bắt đầu có mặt ở một số thị trường. Tại Việt Nam, máy trình làng hôm nay (3/3) và sẽ bán từ giữa tháng này.

Galaxy S7 - thế hệ smartphone mới ở Việt Nam

Làn sóng điện thoại với hệ sinh thái phần cứng từ MWC bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Galaxy S7, S7 edge là model mở màn với các sản phẩm đi kèm như Gear VR, Gear S2.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ