Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng Facebook Việt rầm rộ tung video ‘Friends Day’

Friends Day là tính năng mới của Facebook, cho phép người dùng tạo video ngắn ghép những kỷ niệm của bạn với bạn bè một cách thú vị.

Tháng trước, CEO Facebook  Mark Zuckerberg khuyến khích người dùng chia sẻ các câu chuyện tình bạn của họ vào ngày lễ tình bạn (4/2) (cũng là ngày sinh nhật của Facebook). Hôm nay, mạng xã hội này cho ra mắt công cụ giúp người dùng thực hiện điều đó.

Nguoi dung Facebook Viet ram ro tung video ‘Friends Day’ hinh anh 1
Người dùng Việt Nam rầm rộ chia sẻ video Friends Day.

Tùy thuộc vào từng nơi, bạn sẽ nhận dòng thông báo từ FaceBook với nội dung “Chúng tôi kỷ niệm tình bạn vào ngày sinh nhật lần thứ 12 của Facebook. Do đó, chúng tôi tạo ra video này về bạn và bạn bè của bạn”.

Theo đó, Facebook sẽ tự động tạo ra một video cho bạn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ nó trên trang cá nhân của mình. Ngay sau khi tính năng này xuất hiện, nhiều người dùng tại Việt Nam đã rầm rộ chia sẻ video cá nhân trên Facebook như một cách tạm biệt năm cũ, chào năm mới và tri ân những người bạn của mình.

Nguoi dung Facebook Viet ram ro tung video ‘Friends Day’ hinh anh 2
Giao diện tạo video Friends Day.

Để tạo video “Friends Day” của mình, người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/friendsday. Sau đó, bạn có thể chọn “Share” để đăng video lên trang cá nhân ngay lập tức hoặc chỉnh sửa theo cách mình muốn. 

Ứng dụng 'Hãy như tôi' có thể đánh cắp tài khoản Facebook

Trong quá trình phân tích và thử nghiệm một số ứng dụng “Be like me”, các chuyên gia Bkav đã phát hiện một vài ứng dụng có tính năng độc hại, đánh cắp tài khoản Facebook.Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Mark Zuckerberg Công nghệ

Dong sang lap WhatsApp keu goi xoa Facebook hinh anh

Đồng sáng lập WhatsApp kêu gọi xóa Facebook

Facebook liên tục va phải hàng loạt scandal vì không thể bảo mật quyền riêng tư của người dùng. Nhà đồng sáng lập ứng dụng WhatsApp lên tiếng kêu gọi xóa Facebook.

Ly do khung bo van se livestream len Facebook, YouTube hinh anh

Lý do khủng bố vẫn sẽ livestream lên Facebook, YouTube

Giết người và livestream, kẻ khủng bố tại New Zealand mong muốn gieo rắc nỗi sợ hãi cho càng nhiều người càng tốt. Các mạng xã hội đang bất lực vì duy trì chế độ hậu kiểm.