Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng iPhone nhận nhầm thông báo nâng cấp iOS 9

Nhiều người dùng iOS 9 beta đã nhận thông báo nâng cấp lên bản chính thức, nhưng thực tế đây chỉ là một lỗi phát sinh từ phía Apple.

Nhiều người dùng iPhone chạy iOS 9 beta cho hay đã nhận được thông báo nâng cấp lên iOS 9 chính thức từ hệ thống của Apple. Đáng tiếc, đây chỉ là một sự nhầm lẫn nào đó.

Trên thực tế, những người nhận thông báo cho hay, họ không tìm thấy bất cứ bản nâng cấp nào trong phần Cài đặt quen thuộc.

Nguoi dung iPhone nhan nham thong bao nang cap iOS 9 hinh anh 1
Nhiều người nhận thông báo nâng cấp iOS 9 bản chính thức. Ảnh: 9to5Mac.

Việc iPhone đưa ra thông báo nhầm rất hiếm gặp. Tuy nhiên, có thể đây là tín hiệu cho thấy bản iOS 9 chính thức đã gần kề. Thông thường, Apple sẽ tung bản iOS chính thức trùng với ngày ra mắt iPhone mới. Năm nay, sự kiện ra mắt iPhone diễn ra vào ngày thứ Tư (9/9).

iOS 9 dự kiến mang đến nhiều thay đổi trên iPhone, iPad. Cụ thể, tính năng nhận diện giọng nói Siri được nâng cấp, thanh tìm kiếm Sportlight mới, bổ sung chế độ tiết kiệm pin, trình ghi chú tốt hơn, Apple Maps cải tiến. Với các sản phẩm đời cũ, iOS 9 có thể giúp cải tiến hiệu năng đáng kể. Trong khi đó, những sản phẩm như iPad Air 2 sẽ có thêm tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình.

Trước đó, Apple đã phát hành lần lượt bản iOS 9 beta cho lập trình viên và bản public beta để người dùng trải nghiệm. iOS 9 bản chính thức có thể ra mắt cùng với nền tảng OS X 10.11 El Capitan dành cho máy Mac.  

iPhone sẽ chấm dứt tình trạng Wi-Fi yếu trên iOS 9

Trên bản iOS 9 beta mới nhất, iPhone sẽ tự động chuyển sang kết nối 3/4G nếu sóng Wi-Fi ở mức quá yếu.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

10 khach san, resort dang cap 4 sao tot nhat Viet Nam 2019 hinh anh

10 khách sạn, resort đẳng cấp 4 sao tốt nhất Việt Nam 2019

0 7 2

Những điểm lưu trú dưới đây được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh vào top 10 khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".