Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng Note 7 được giảm 425 USD khi lên đời Note 8

Những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 có thể đổi chiếc smartphone hiện tại của họ lấy Note 8 với mức trợ giá 425 USD.

Samsung vừa thông báo một tin bất ngờ. Những người từng mua Galaxy Note 7 sẽ được giảm 425 USD (khoảng 9 triệu đồng) khi đổi smartphone hiện tại của họ lấy Note 8. Đây là mức khấu trừ lớn nhất từ trước tới nay trên thị trường điện thoại.

Việc Samsung đưa ra mức chiết khấu 425 USD giống như lời xin lỗi đối với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng Note 7, sản phẩm gặp vấn đề cháy nổ và phải thu hồi.

Những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện có thể đăng ký hình thức trợ giá này qua trang web Samsung.com khi chế độ đặt trước được mở ngày 24/8.

Nguoi dung Note 7 duoc giam 425 USD khi len doi Note 8 hinh anh 1
Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ lấy lại niềm tin dành cho Samsung. Ảnh: Theverge.

Năm ngoái, Samsung phải thu hồi gần 3 triệu chiếc Galaxy Note 7. Đây thực sự là một đòn giáng mạnh vào tham vọng và danh tiếng của hãng điện tử Hàn Quốc. Nhiều vụ cháy nổ của Note 7 đã xảy ra trên thế giới. Samsung đã phải thu hồi và thiệt hại lên đến 5 tỷ USD.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn kiên trì giữ lại sản phẩm Galaxy Note 7. Những sản phẩm này sau đó không sử dụng được vì phần mềm cập nhật đã khoá.

Việc cho khách hàng từng mua Galaxy Note 7 có thể đổi smartphone hiện tại lấy Note 8 sẽ giúp Samsung lấy lại một lượng lớn người dùng trung thành.

Giới thiệu điện thoại Galaxy Note 8 Note 8 có màn hình 6,3 inch, thiết kế vô cực, camera kép chụp xóa phông và nhiều tính năng mới với bút S Pen

Galaxy Note 8 ra mắt với camera kép, màn hình lớn chưa từng có

Với màn hình 6,3 inch, đây là chiếc Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung. Camera của máy cũng được hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo.


Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Ban nen doi gap mat khau Instagram hinh anh

Bạn nên đổi gấp mật khẩu Instagram

0 65 10

Facebook cho biết hàng triệu mật khẩu Instagram bị lưu trữ trong tình trạng không được mã hóa. Chúng có thể đã bị nhân viên của Facebook đọc được.

Nguoi phu nu dung dau de che hon loan YouTube hinh anh

Người phụ nữ đứng đầu đế chế hỗn loạn YouTube

0 3 3

Susan Wojcicki - CEO của YouTube - là một người phụ nữ kín đáo và điềm đạm. Nhưng giờ bà đang quay cuồng đối phó với những khủng hoảng tồi tệ của nền tảng video lớn nhất thế giới.