Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Người dùng sắp có thể live Facebook không giới hạn

Facebook Live sẽ cho phép người dùng phát video trực tiếp không giới hạn thời gian, so với mức tối đa hiện tại là 90 phút.

TechCrunch đưa tin hôm thứ Hai (23/5), cho hay  “live video không giới hạn” sẽ được Facebook cấp cho các đối tác, cho phép họ truyền trực tiếp vượt quá giới hạn 90 phút.

Đổi lại, các video live dạng này sẽ không được lưu lại trên Facebook.

Nguoi dung sap co the live Facebook khong gioi han hinh anh 1
Những người yêu thích live Facebook sẽ không còn lo sợ bị giới hạn thời gian trong tương lai. Ảnh: CNET.

Đại diện của Facebook xác nhận thông tin này với CNET, nói thêm rằng họ đang thử nghiệm trên nhóm nhỏ người dùng, và hi vọng sẽ phổ biến chức năng này trong vài tuần tới.

Cũng theo CNET, Facebook sẽ tiếp tục tung ra tính năng “biểu đồ tương tác” mới cho phép nhấn mạnh một vài phần được quan tâm nhất của video, cho phép người dùng bỏ qua các đoạn nhàm chán mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng. Tính năng này cũng sẽ được tung ra cho tất cả người dùng.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Facebook xau mat vi nhan vien tu cho 5 sao tren Amazon hinh anh

Facebook xấu mặt vì nhân viên tự cho 5 sao trên Amazon

Các nhân viên của Facebook đã tự đánh giá tốt cho sản phẩm của công ty nhằm tăng thứ hạng trên Amazon. Các bình luận đã bị gỡ bỏ vì đi ngược lại với chính sách nền tảng của Amazon.

Dang anh 10 nam len Facebook nguy hiem ra sao? hinh anh

Đăng ảnh 10 năm lên Facebook nguy hiểm ra sao?

Theo Kate O'Neill, phóng viên công nghệ trang Wired, trào lưu này có thể là một trong những cách Facebook thu thập dữ liệu đào tạo máy móc về sự lão hóa của người dùng.