M

Người đứng sau những bộ đồ lung linh của thiên thần nội y

Jeff Fender là người trực tiếp thực hiện các bản vẽ họa tiết cho các bộ trang phục trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show.

Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 1
Victoria's Secret Show hàng năm, giới mộ điệu được chiêm ngưỡng hàng chục bộ đồ gợi cảm, thiết kế kỳ công, màu sắc rực rỡ. Jeff Fender chính là người đàn ông đứng sau, góp phần tạo nên những tác phẩm tuyệt vời đó. Anh chịu trách nhiệm thiết kế mẫu vẽ, sau đó trực tiếp vẽ lên vải và những đôi cánh thiên thần. Mới đây, Jeff chia sẻ với tạp chí Harper's Bazzar về quá trình hoàn thành một mẫu trang phục. 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 2
Đầu tiên, Jeff Fender nhận bản vẽ phác thảo từ đội ngũ sáng tạo của Victoria's Secret. Sau đó, anh thực hiện những mẫu vẽ khác nhau để họ lựa chọn. 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 3
"Với bộ cánh chủ đề của bộ sưu ập Ảo giác boho, tôi phải mất khoảng 3-4 tuần để hoàn thành. Một chiếc váy nhưng có đến 18 họa tiết khác nhau. Bạn căng chúng vào một cái khung để vẽ, sau đó phơi khô rồi lại vẽ tiếp". 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 4
Jeff cho biết trong quá trình thực hiện bạn phải rất cẩn thận bởi vì chỉ cần một giọt mực rơi xuống, bạn sẽ phá hỏng hoàn toàn bản vẽ và phải thực hiện lại từ đầu. 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 5
"Còn chiếc váy cánh bướm này được hoàn thành trong một tuần vì nó là một trong những trang phục đơn giản nhất lần này - chỉ có 8 nẹp vải và gần như giống hệt nhau" - Jeff chia sẻ. 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 6
"Với những bản vẽ phức tạp và mất nhiều thời gian, tôi trực tiếp lên kế hoạch, sau đó các trợ lý của tôi sẽ thực hiện". 
Nguoi dung sau nhung bo do lung linh cua thien than noi y hinh anh 7

Jeff Fender ban đầu là nhà thiết kế trang phục cho sân khấu kịch Broadway. Anh chuyển sang làm họa sĩ và hợp tác với Victoria's Secret từ năm 2010.

  • Victoria's Secret

    Victoria's Secret

    Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Hà Thu

Ảnh: Harper's Bazaar

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Victoria's SecretThời trang sao