Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng than màn hình iPhone 7 bị ám vàng

Nhiều người dùng than phiền việc màn hình chiếc iPhone 7 của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi sửa chữa.

Trở lại năm 2010, khi iPhone 4 được ra mắt, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của máy. Một số máy dần trở lại bình thường sau thời gian sử dụng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối với iPhone 7, một vài báo cáo gần đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, bạn có thể tự khắc phục điều này mà không cần mang máy ra tiệm.

Nguoi dung than man hinh iPhone 7 bi am vang hinh anh 1
Cách khắc phục màn hình ám vàng trên iPhone. Ảnh: Phone Arena.

Hãy làm theo cách sau: Mở Setting > Chọn General > Accessibility > Chọn Display Accommodations > Color Filters. Tại đây, hãy chuyển tính năng vừa chọn sang On.

Trong bảng màu hiện ra, chọn Tint. Sau đó, dùng thanh trượt kéo sang trái ở mục Intensity để chuyển màn hình sáng màu trắng sáng hoàn toàn.

Sau khi thực hiện xong, thoát ra và sử dụng iPhone một cách bình thường. Nếu như sau khi thực hiện cách trên không thành công, hãy đến cửa hàng mua máy để thông báo lỗi.


Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Trung Quoc chua kip giau co thi da gia hinh anh

Trung Quốc chưa kịp giàu có thì đã già

1 22 8

Đến năm 2050, ở Trung Quốc sẽ có tới 330 triệu người trên 65 tuổi. Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đối mặt với tình trạng dân số “chưa kịp giàu thì đã già”.