Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dùng tố tay phỏng nặng vì đeo Apple Watch

Một người đàn ông ở Đan Mạch đưa ra bằng chứng cho thấy cổ tay mình bị bỏng nặng, vết thương lở loét do đeo Apple Watch.

Jørgen Mouritzen, người dùng tại Đan Mạch vừa tố Apple với Ekstra Bladet - một tờ báo địa phương, khi chiếc smartwatch của hãng hoạt động quá nhiệt, gây bỏng nặng nề cho ông.

Nguoi dung to tay phong nang vi deo Apple Watch hinh anh 1
Jørgen Mouritzen đưa ra bằng chứng cho thấy chiếc Apple Watch đã gây bỏng cổ tay.

Cụ thể, chiếc Apple Watch mà Jørgen Mouritzen sử dụng là phiên bản có dây đeo bằng kim loại, bị cháy xém một mảng và nó hoàn toàn trùng khớp với vết thương trên da.

​Phản hồi về thông tin này, Apple cho biết đã thu hồi chiếc đồng hồ và tiến hành kiểm tra, nhưng không thấy có gì bất thường. Hãng kết luận ông Jørgen Mouritzen bị bỏng vì một lý do khác, bởi năng lượng bên trong Apple Watch rất thấp, không đủ khả năng gây bỏng nặng cho người dùng.  

Nguoi dung to tay phong nang vi deo Apple Watch hinh anh 2
Một mảng dây đeo bị cháy xém và đây là vùng gây bỏng nặng nhất cho Jørgen Mouritzen. Vị trí vết thương hoàn toàn khớp với kích cỡ dây đeo. 

Jørgen Mouritzen đã yêu cầu Apple đổi cho mình một chiếc đồng hồ khác. Trả lời với báo chí, Apple cho rằng đây là một trường hợp rất cá biệt giữa hãng và người dùng. Apple không thừa nhận lỗi sản phẩm, và không có thông tin cho thấy Jørgen Mouritzen đã được đổi một chiếc Apple Watch khác. 

Apple Watch cứu sống thiếu niên 17 tuổi

Paul Houle - 17 tuổi - đã phải tìm kiếm sự trợ giúp của bác sĩ và thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tính năng đo nhịp tim trên Apple Watch liên tục đưa ra các chỉ số không an toàn.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ