M

Người dùng xếp hàng mua Lumia 540 giá sốc

Smartphone chuyên selfie của Microsoft vừa có cơ hội đến gần hơn với người dùng, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên qua chương trình Giờ vàng giá sốc.

Chỉ những khách hàng tham gia cuộc thi ảnh selfie YOLO của Microsoft mới được tham gia bốc thăm . Đúng giờ mở bán, tên những người may mắn nhất được chọn lựa một cách ngẫu nhiên từ thùng thăm của ban tổ chức. Chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mong muốn tìm cho mình một chiếc smartphone chuyên chụp ảnh selfie với giá hấp dẫn.

Sự kiện bán Lumia 540 với giá ưu đãi thu hút sự tham gia của nhiều người dùng trẻ.
Sự kiện bán Lumia 540 với giá ưu đãi thu hút sự tham gia của nhiều người dùng trẻ.

Mai Hoàng Diễm (Thủ Đức, TP HCM), người mua được Lumia 540 giá ưu đãi tại cửa hàng Nguyễn Kim tại đường Trần Hưng Đạo, TP HCM cho biết: “Hôm nay mình và 2 người bạn thân cùng bỏ phiếu bốc thăm nhưng chỉ có mình là may mắn nhất. Giờ có điện thoại mới, mình có thể tha hồ chụp ảnh selfie cùng bạn bè”.

Mai Hoàng Diễm may mắn sở hữu Lumia 540 với giá 540.000 đồng.
Mai Hoàng Diễm may mắn sở hữu Lumia 540 với giá 540.000 đồng.

Lumia 540 là smartphone chuyên selfie mới nhất của Microsoft. Máy mỏng 9,35 mm, nặng 152 gram, camera sau 8 megapixel, đèn flash kép. Camera trước của Lumia 540 có góc rộng, độ phân giải 5 megapixel, hỗ trợ selfie đẹp với hình ảnh có chiều sâu. Viên pin 2.200 mAh của máy có thể tháo rời để thay thế.

Lumia 540 là chiếc smartphone chuyên chụp ảnh selfie của Microsoft.
Lumia 540 là chiếc smartphone chuyên chụp ảnh selfie của Microsoft.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft tung ra ưu đãi với sản phẩm của mình. Trước đó, nhiều dòng Lumia gồm Lumia 435, Lumia 535… cũng được bán với giá sốc và thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng.

 
Nguoi dung xep hang mua Lumia 540 gia soc hinh anh 1

 


Yêu thích chụp ảnh selfie, bạn có thể tải hình của mình lên website www.how-yolo.net để tham gia cuộc thi “How-Yolo.net - Độ xõa của bạn như thế nào?”. 8 người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ YOLO của Microsoft, đến nước Australia và tham gia nhiều trải nghiệm thú vị.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ