M

Người hâm mộ trèo rào xin chữ ký tuyển thủ Việt Nam

Sau khi được sự cho phép của ban huấn luyện, người hâm mộ tìm cách nhanh nhất nhằm tiếp cận cầu thủ, trước khi toàn đội đi tới khu bể ngâm nước đá hồi phục.

Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 1
Có khá đông người hâm mộ đứng hàng giờ trên tường rào để tận mắt nhìn thấy HLV Miura rèn quân, trong buổi tập của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2018 diễn ra từ 19h tới 21h tối 28/9, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Viettel (cách trung tâm Hà Nội hơn 30 km).   
Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 2
Sau khi kết thúc buổi tập, được sự cho phép của Ban huấn luyện ĐT Việt Nam, một số người hâm mộ trèo rào chạy xuống xin chữ ký và chụp ảnh cùng các tuyển thủ. 
Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 3
Do không mang theo vật kỷ niệm nào để có thể ký tặng, một CĐV sẵn sàng quay lưng áo để xin chữ ký của Huy Toàn. 


Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 4
Trước đó, buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra dưới cái nóng oi ả dù trời đã tắt nắng. Chỉ có khoảng 17 tuyển thủ tham gia rèn chiến thuật do 10 cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T và Bình Dương chưa hội quân sau trận chung kết Cup Quốc gia. 
Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 5
Phóng viên Noki Yoichi của kênh truyền hình Tokyo có mặt tại Hòa Lạc làm phóng sự về HLV Miura và ĐT Việt Nam.  Anh này cho biết, ở Nhật, người ta chỉ biết 1 tuyển thủ Việt Nam đó là Lê Công Vinh - cầu thủ từng khoác áo CLB Consadole Sapporo thi đấu tại J.League 2. 
Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 6
Nội dung của ngày tập luyện đầu tiên, ban huấn luyện ĐT Việt Nam chủ yếu rèn thể lực và giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng. Sau 1,5 giờ tập luyện dưới điều kiện thời tiết không thuận lợi, HLV Miura cho toàn đội nghỉ sớm 30 phút so với dự kiến. 
Nguoi ham mo treo rao xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 7
Toàn đội chạy thả lỏng, trước khi ngâm đá để hồi phục và kết thúc buổi tập tối 28/9. Sau một ngày tập nặng với tần suất 2 buổi, HLV Miura cho các học trò nghỉ ngơi nửa ngày để lấy lại sức khỏe. 16h30 chiều 29/9, ĐT Việt Nam có buổi tập tiếp theo Trung tâm Thể dục Thể thao Viettel (Hòa Lạc, Hà Nội). 

Tùng Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam