M

Người hâm mộ VN vẫn được xem Champions League

Chiều 25/8, VTVCab tuyên bố sở hữu bản quyền giải đấu hàng đầu châu Âu trong 3 năm tới. Như vậy, nỗi lo vắng bóng Champions League của fan Việt đã được hoá giải.

Nhóm kênh Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam (gồm Bóng đá TV và Thể thao TV) chính thức sở hữu bản quyền của UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải 2015-2016, 2016-2017 và 2017-2018. Gói bản quyền này bao gồm tổng cộng 74 trận mỗi mùa với UEFA Champions League.

Đại diện của đài chưa tiết lộ cụ thể mức giá để sở hữu bản quyền Champions League. Tuy nhiên, ngay trong đêm nay (25/8), VTVCab sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu trong khuôn khổ lượt về vòng play-off Champions League giữa AS Monaco – Valencia và Malmo - Celtic cùng các chương trình bình luận, nhận định trước trận đấu. 

Nguoi ham mo VN van duoc xem Champions League hinh anh 1
Người hâm mộ Việt Nam có thể yên tâm thưởng thức Champions League - giải bóng đá danh giá nhất châu Âu trong 3 mùa giải tới.

Những bình luận viên (BLV) hàng đầu cũng sẽ tham gia bình luận trực tiếp các trận đấu tại Champions League như Long Vũ, Quang Tùng, Quang Huy, Anh Ngọc.

Một điểm nhấn trong nội dung phục vụ khán giả ở mùa giải tới là việc Bóng đá TV & Thể thao TV sẽ có những bản tin riêng biệt cho UEFA Champions League và Europa League trong những ngày diễn ra trận đấu.

Bên cạnh việc tường thuật trực tiếp các trận đấu, VTVCab còn thực hiện các chương trình bình luận trước trong sau trận đấu – sử dụng công nghệ phân tích trận đấu Libero cùng các chuyên gia là các cựu tuyển thủ Quốc gia: Như Thuần, Phương Nam, Đức Thắng, Hồng Sơn...

Dự kiến, lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2015-2016 sẽ diễn ra vào thứ 6 (28/8) tới tại Monaco. 

Hà Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao