Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người lao động, sinh viên cũng có thể xem nhạc kịch

Nhạc kịch theo phong cách Broadway mang tên "HOPE" của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh không chỉ dành cho giới trí thức mà còn hướng đến người lao động và sinh viên.

HOPE là dự án nhạc kịch theo phong cách Broadway, gồm 3 vở Đêm hè sau cuối, Góc phố danh vọng Mộng ước không xa vời do đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh viết kịch bản và sản xuất.

Nguoi lao dong, sinh vien cung co the xem nhac kich hinh anh 1
Đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh. Ảnh: NVCC.

Theo tác giả, cả ba vở nhạc kịch thuộc dự án HOPE đều có một đặc điểm chung là đem lại cho người xem cảm xúc vui vẻ, lạc quan và gần gũi.

Để HOPE không xa lạ với thói quen thưởng thức của người Việt, Nguyễn Phi Phi Anh cho biết anh sẽ viết lời Việt cho những bản hit đình đám của Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears… và cả những giai điệu bất tử của những vở nhạc kịch nổi tiếng như Cabaret, Grease, NINE

Nguoi lao dong, sinh vien cung co the xem nhac kich hinh anh 2
HOPE mở màn với vở Đêm Hè Sau Cuối. Ảnh: NVCC.

Thông qua HOPE, Nguyễn Phi Phi Anh cũng muốn thay đổi định kiến nhạc kịch là bộ môn nghệ thuật xa xỉ và chỉ dành cho người "có điều kiện".  

Dự án đặt kỳ vòng thu hút 10.000 khán giả thuộc mọi giới đến thưởng thức các buổi diễn. Ngoài lớp khán giả trí thức, dự án còn muốn hướng đến những thành phần ít có điều kiện bước chân vào rạp hát như người lao động, sinh viên.

Do vậy, giá vé cho 35 đêm diễn chỉ từ 200.000 - 300.000 đồng, khá rẻ so với các chương trình ca nhạc ở Hà Nội. 

HOPE sẽ được chính thức khai màn vào tối 4/10 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace Hà Nội.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

MV lam lo cua Ho Ngoc Ha hinh anh

MV làm lố của Hồ Ngọc Hà

0 4

Hồ Ngọc Hà trẻ trung, xinh đẹp và hài hước trong MV trở lại đường đua Vpop. Nhưng sản phẩm của nữ ca sĩ cũng bị cho là làm lố và quảng cáo không khéo.