M

Người mẫu Anh mặc váy làm từ 450 quả táo

Người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình 46 tuổi, Tess Daly, diện mẫu thiết kế đặc biệt này khi tham gia một chiến dịch quảng cáo.

Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 1
Tess Daly làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu ngũ cốc. Hãng này nghĩ ra ý tưởng quảng cáo vô cùng thú vị khi thiết kế cho người đẹp 46 tuổi bộ đầm "độc nhất vô nhị". Chiếc váy được làm từ 4000 cây lúa mì, hơn 1000 hạt hạnh nhân và 450 quả táo. 
Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 2
Người sáng tạo nên bộ đầm độc đáo này không ai khác chính là Petra Storrs - nhà thiết kế trang phục của Lady Gaga, Miley Cyrus và Florence Welch. Petra tiết lộ, ê-kíp 5 người mất 200 giờ đồng hồ để hoàn thành chiếc váy cho Tess Daly. 
Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 3
Rất nhiều trái táo màu đỏ được xếp khéo léo ở phía dưới, tạo nên dáng đầm đuôi cá. 
Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 4
Petra Storrs tâm sự: "Trước đây, tôi từng thiết kế nhiều trang phục lạ mắt, ấn tượng. Nhưng để làm một chiếc váy với chất liệu 100% bằng các thành phần ngũ cốc quả là thử thách". 
Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 5
Bản thân Tess Daly cũng chia sẻ cô rất hào hứng: "Tôi quá bất ngờ trước sản phẩm của Petra. Cô ấy đã tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp". 
Nguoi mau Anh mac vay lam tu 450 qua tao hinh anh 6
Ở tuổi 46, Tess Daly vẫn khá trẻ trung, xinh đẹp. Cô kết hôn với người dẫn chương trình Vernon Kay vào năm 2003 và có hai con gái - Phoebe Elizabeth (10 tuổi) và Amber Isabella (6 tuổi). 

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpNgười đẹpThời trang sao