M

Người mẫu đắt giá nhất xứ Đài bị gạ bán thân

Người mẫu nổi tiếng Đài Loan - Quách Tuyết Phù - không giấu chuyện nhận được lời mời khiếm nhã từ đại gia.

Gần đây, Đài Loan chấn động vì đường dây người mẫu, diễn viên hành nghề mại dâm với giá "trên trời". Người mẫu sinh năm 1988 - Quách Tuyết Phù - cũng bị đặt vào vòng nghi vấn.

Quách Tuyết Phù kể về chuyện bị ngã giá phục vụ đại gia.
Quách Tuyết Phù kể chuyện bị ngã giá phục vụ đại gia.

Trong sự kiện ​gần đây, cựu thành viên nhóm nhạc Dream Girls cho biết tin đồn cô bán dâm không đúng sự thật. ​Tuy nhiên, cô không giấu việc được đại gia ngã giá lên đến 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ đồng).

"Hai tháng trước, quản lý nói với tôi về việc một đại gia muốn thân mật với thành viên nhóm Dream Girls. Ông ra giá 2 triệu NDT kèm theo đề nghị đi cùng tới Đại lục. Tôi cảm thấy đây là lời đề nghị khiếm nhã, bất lịch sự ​nên thẳng thắn từ chối. Có thể đây là lý do khiến tin đồn bán dâm phát tán" - cô nói.

Nguồn tin từ Chinadaily cho biết, Quách Tuyết Phù đã bị công ty "đóng băng" sau khi cãi lời quản lý. Vài tháng nay, từ người mẫu hàng đầu, cô không có bất kỳ show diễn hay hợp đồng quảng cáo nào.

Sinh năm 1988, Quách Tuyết Phù là chân dài hạng A của Đài Loan.
Sinh năm 1988, sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, Quách Tuyết Phù là chân dài hạng A của Đài Loan.

Nói về tin tức này, cô ​xác nhận việc thất nghiệp vài tháng gần đây, nhưng vẫn bênh vực công ty. "Tôi không có việc vì bị thương và phải ở nhà điều trị. Công ty không đóng băng hoạt động của tôi" - Tuyết Phù nói.

​Tuy nhiên, cô thừa nhận đang loay hoay tìm hướng đi mới cho sự nghiệp và hy vọng được công ty tạo điều kiện trong tương lai.

Quách Tuyết Phù sinh năm 1988, là ​biểu tượng gợi cảm showbiz Đài Loan. FHM đánh giá, cô ​có thể thay thế vị trí của Lâm Chí Linh trong tương lai.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood