M

Người mẫu môi giới mại dâm hoạt động theo dây chuyền

Theo lời khai của Lộc "pê đê" và các người mẫu bán dâm kiêm môi giới, cơ quan điều tra nghi vấn đường dây này còn nhiều chân rết hoạt động theo dây chuyền.

Ngày 17/4, Viện KSND TP HCM cho biết, đang xem xét phê chuẩn lệnh gia hạn tạm giữ đối với Lê Bảo Lộc (còn gọi là Lộc "pê đê", 42 tuổi, ở quận 5) và 4 người mẫu trong đường dây Môi giới mại dâm vừa bị triệt phá.

Theo cơ quan công an, đường dây môi giới mại dâm này hoạt động theo hình thức đa cấp. Với vai trò đầu mối liên hệ với các đại gia, Lộc "pê đê" được xem tương đương với đại lý cấp 1. 

Đứng sau Lộc là người mẫu N.T H.Y. Ban đầu, khi giới thiệu người mẫu này cho các doanh nhân, “tú ông” lấy 500 USD tiền môi giới.

Hai người mẫu môi giới mại dâm bị bắt như thế nào?

Vì không liên lạc được với con nhiều ngày, cũng không biết 2 người mẫu tham gia đường dây môi giới mại dâm, gia đình nghi mất tích nên báo công an nhờ giúp đỡ.

Nhận đặt hàng từ Lộc, nhưng khi bận công việc khác, H.Y lại giới thiệu cho đàn em là D.H phục vụ đại gia, lấy công môi giới 200 USD.

Sau nhiều lần đi khách và có mối quan hệ với nhiều người lắm tiền, chân dài H.Y tách ra làm riêng và trở thành đại lý cấp 1, ngang hàng với Lộc "pê đê". H.Y thường "cắt" 400 USD khi mai mối cho D.H đi khách với giá 1.000 USD/lần bán dâm.

Nguoi mau moi gioi mai dam hoat dong theo day chuyen hinh anh 1
Bốn người mẫu môi giới mại dâm tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Sở hữu danh bạ điện thoại của các đại gia khắp từ Bắc vào Nam, nên H.Y hành nghề thuận lợi. Vào ngày 7/4, Y. nhận được cuộc gọi của một đại gia 42 tuổi ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) đề nghị đến khách sạn Kim Linh 2 để mua bán dâm. 

Người này cũng yêu cầu Y. tìm thêm "đồng nghiệp", và cô này rủ một "chân dài" khác đi cùng. Đại gia Biên Hoà bị bắt quả tang khi đang hành sự với Y. tại một khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Bị triệu tập về cơ quan điều tra, đại gia khai mua dâm người mẫu Y. được 4 lần, giá 10 triệu đồng/lần. Ngoài ra, sau khi thỏa thuận giá cả, ông ta nhờ Y. kiếm đồng nghiệp phục vụ các người bạn của mình.

Một gái bán dâm khai, ngày 7/4, Y. gọi nói: "Có khách cần mua dâm, U. có đi không?". Do cần tiền nên kiều nữ U. đã nhận lời đi khách giá 20 triệu đồng. Sau 2 lần bán dâm, U. bị Y. lấy một nửa số tiền công môi giới.

Cũng trong ngày 7/4, người mẫu tự do N.T.D.H nhận được cuộc gọi của một khách làng chơi thỏa thuận mua bán dâm với giá 1.000 USD/lượt. Người khách này nói cần thêm người đẹp nữa và đề nghị H. kiếm giúp. Cô ta đồng ý và hẹn nhau tại khách sạn ở quận 1 để hành sự.

Sau đó, H. gọi cho bạn thân của mình là người mẫu Đ.T.A.Đ rủ đi với giá 500 USD, hưởng tiền "cò" 50%. Tuy nhiên, do Đ. bận việc nên giới thiệu bạn của mình là T. thay thế. Đ. ra giá 300 USD/lượt để hưởng 200 USD phí môi giới.

Cơ quan công an nhận định, đường dây người mẫu môi giới mại dâm do Lộc cầm đầu hoạt động theo dây chuyền. Sau khi có đủ nguồn khách, các người mẫu tách ra làm riêng và giới thiệu cho các đồng nghiệp để hưởng hoa hồng.

Vết trượt của mẫu 9X ở Sài Gòn khi môi giới mại dâm

Giữa năm 2014, nam đạo diễn Bảo Lộc giới thiệu cô gái 9X đi mua vui cho một đại gia ở Sài Gòn với giá 1.000 USD.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Những đường dây mại dâm cao cấp bị đánh sậpPháp luật