M

Người mẫu phẫu thuật thẩm mỹ tập thể vì bị cấm mặc hở

Hàng chục chân dài Trung Quốc cậy nhờ dao kéo để mong gương mặt hoàn hảo hơn, nhằm có hợp đồng làm việc khi không còn được phép phô ra những đường cong.

Theo 67, một sự kiện hy hữu đã xảy ra tại triển lãm ChinaJoy 2015. Một loạt người mẫu đã thẩm mỹ tập thể.Họ có mặt tại một trung tâm làm đẹp ở Thượng Hải để “tút tát cấp tốc”. Có người đã tiêm botox, có người chỉnh mắt.
Theo 67, một sự kiện hy hữu đã xảy ra tại triển lãm ChinaJoy 2015. Nhiều người mẫu đã thẩm mỹ tập thể. Họ có mặt tại một trung tâm làm đẹp ở Thượng Hải để “tút tát cấp tốc”. Có người đã tiêm botox, có người chỉnh mắt, nâng mũi...
Những <a href=người đẹp sẵn sàng thẩm mỹ để có thu nhập." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_07_28/c2hlbnppY2hhbzE0Mzc3MDM1Njk_2.jpg" />
Những người đẹp sẵn sàng thẩm mỹ để có thu nhập.
Hiện trường có mặt không dưới 10 người mẫu. Họ khá tập trung với công việc của mình.
Có không dưới 10 người mẫu tham gia. Họ khá quyết tâm với việc dao kéo gương mặt.
Trả lời phỏng vấn về lý do khiến họ phải thẩm mỹ tập thể là vì mong được trả thù lao cao. Mọi năm, sự kiện này không cấm các người đẹp ăn mặc táo bạo, hở hang. Nhưng năm nay theo yêu cầu ban tổ chức, không một ai được phép mặc váy hở rốn, không hở ngực 2cm, đồ xuyên thấu cũng bị cấm. Những người đẹp nào có ý làm trái sẽ bị phạt 20.000 NDT ngay lập tức.
Trả lời phỏng vấn, các chân dài cho biết, lý do khiến họ phải thẩm mỹ tập thể là vì mong được trả thù lao cao. Mọi năm, sự kiện này không cấm các người đẹp ăn mặc táo bạo, hở hang. Nhưng năm nay theo yêu cầu ban tổ chức, không một ai được phép mặc váy hở rốn, không hở 2cm ngực, đồ xuyên thấu cũng bị cấm. Những người đẹp nào có ý làm trái sẽ bị phạt 20.000 NDT ngay lập tức.
“Chúng tôi để có thể tồn tại và được trả thù lao cần có đường cong nóng bỏng. Giờ bị cấm phô diễn, buộc phải nhờ vào gương mặt. Vì thế, vùng nào trên mặt không đẹp cần phải tu sửa ngay” - một người mẫu chia sẻ.
“Chúng tôi để có thể tồn tại và được trả thù lao cần có đường cong nóng bỏng. Giờ bị cấm phô diễn, buộc phải nhờ vào gương mặt. Vì thế, vùng nào trên mặt không đẹp cần phải tu sửa ngay” - một người mẫu chia sẻ.
Phóng viên khá ngạc nhiên vì trong số này có không ít người sở hữu vẻ ngoài thanh tú cũng đi thẩm mỹ. Đáp lại, họ cho biết sợ bị người khác nẫng mất việc nên buộc phải làm vậy.
Phóng viên khá ngạc nhiên vì trong số này có không ít người sở hữu vẻ ngoài thanh tú. Đáp lại, họ cho biết sợ bị người khác nẫng mất việc nên buộc phải làm vậy.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpPhẫu thuật thẫm mỹThời trang sao