Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Người mẫu phẫu thuật thẩm mỹ tập thể vì bị cấm mặc hở

Hàng chục chân dài Trung Quốc cậy nhờ dao kéo để mong gương mặt hoàn hảo hơn, nhằm có hợp đồng làm việc khi không còn được phép phô ra những đường cong.

Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 1
Theo 67, một sự kiện hy hữu đã xảy ra tại triển lãm ChinaJoy 2015. Nhiều người mẫu đã thẩm mỹ tập thể. Họ có mặt tại một trung tâm làm đẹp ở Thượng Hải để “tút tát cấp tốc”. Có người đã tiêm botox, có người chỉnh mắt, nâng mũi...
Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 2
Những người đẹp sẵn sàng thẩm mỹ để có thu nhập.
Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 3
Có không dưới 10 người mẫu tham gia. Họ khá quyết tâm với việc dao kéo gương mặt.
Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 4
Trả lời phỏng vấn, các chân dài cho biết, lý do khiến họ phải thẩm mỹ tập thể là vì mong được trả thù lao cao. Mọi năm, sự kiện này không cấm các người đẹp ăn mặc táo bạo, hở hang. Nhưng năm nay theo yêu cầu ban tổ chức, không một ai được phép mặc váy hở rốn, không hở 2cm ngực, đồ xuyên thấu cũng bị cấm. Những người đẹp nào có ý làm trái sẽ bị phạt 20.000 NDT ngay lập tức.
Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 5
“Chúng tôi để có thể tồn tại và được trả thù lao cần có đường cong nóng bỏng. Giờ bị cấm phô diễn, buộc phải nhờ vào gương mặt. Vì thế, vùng nào trên mặt không đẹp cần phải tu sửa ngay” - một người mẫu chia sẻ.
Nguoi mau phau thuat tham my tap the vi bi cam mac ho hinh anh 6
Phóng viên khá ngạc nhiên vì trong số này có không ít người sở hữu vẻ ngoài thanh tú. Đáp lại, họ cho biết sợ bị người khác nẫng mất việc nên buộc phải làm vậy.

    Hiểu Nguyệt

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Thời trang sao