M

Người mẫu Playboy gốc Việt bị tạm giam tại Mỹ

Không trả lại con cho chồng cũ như đã hứa và định chạy trốn sang Trung Quốc, người đẹp bị bắt giữ ngay tại sân bay JFK, New York, Mỹ.

Angie Vũ Hà, người mẫu gốc Việt đồng thời được mệnh danh là “DJ nóng bỏng nhất châu Á”, bị bắt tại sân bay JFK khi đang cố gắng chạy trốn tới Trung Quốc cùng cô con gái 9 tuổi. Trước đó, cô đã ly hôn chồng và giữa hai bên xảy ra nhiều tranh chấp trong quyền nuôi con.

Nguoi mau Playboy goc Viet bi tam giam tai My hinh anh 1
Hình ảnh Angie Vũ Hà bên cạnh con gái được đăng trên Instagram cá nhân của cô.

Hiện Angie Vũ Hà vẫn bị nhà chức trách của Mỹ giam giữ. Một thẩm phán liên bang tại Brooklyn, New York không cho phép người đẹp sử dụng quyền bảo lãnh, cho dù cô lên tiếng rằng mình đủ nổi tiếng để không bị tạm giam.

Angie Vũ Hà năm nay 29 tuổi và từng góp mặt trong chương trình America’s Got Talent hồi mùa hè, cũng như mùa hai của loạt phim truyền hình trực tuyến Underwarter Action. Nhà chức trách cho rằng khả năng cô chạy trốn là rất lớn và muốn tạm giam cô cho tới khi vụ tranh chấp con cái giữa người mẫu và Richard Froger kết thúc. Hồi tháng 7, sau khi hai người ly hôn, tòa án Pháp quyết định trao quyền nuôi con cho người chồng.

Theo trang New York Post, đứa trẻ sống với Angie Vũ Hà trong 5 năm đầu đời tại Singapore, nơi cô bắt đầu khởi nghiệp DJ và người mẫu. Tuy nhiên, Richard Froger lại đóng vai trò quan trọng hơn trong chuyện nuôi con từ 2011 và giữa hai người đã có thỏa thuận để bé gái tới sống cùng cha hồi 2013.

Hồi mùa hè, Froger cho phép Vũ Hà đưa con tới New York, Mỹ để đi du lịch và đưa ra điều kiện cô phải đưa bé trở về vào ngày 29/8. Tuy nhiên, tới đúng ngày 28/8, cô gái gửi e-mail thông báo rằng mình và con gái sẽ ở lại Việt Nam cùng với họ hàng trong vòng một năm.

Richard Froger gửi đơn tố cáo cho chính quyền vào ngày 1/9, cáo buộc Vũ Hà có hành vi bắt cóc trẻ em và lệnh bắt giữ cuối cùng được thông qua vào ngày 9/10.

Sau hai tuần ở Nhật Bản từ 14 tới 29/10, Angie Vũ Hà trở về Mỹ rồi ở nhà một người bạn có tên Smocovich tại Long Island, New York. Ngay khi phát hiện ra nơi ở mới của cô, Forger yêu cầu chính quyền tại hạt Nassau vào cuộc hôm 3/11, nhưng người bạn của Vũ Hà cho biết cô đã rời khỏi đó. Cuối cùng, người đẹp bị bắt tại sân bay JFK ngày 4/11 và cô con gái lập tức được trao trả cho cha.

Tòa án nước Pháp đang thảo luận xem liệu họ có khép Angie Vũ Hà vào tội bắt cóc hay không và cô sẽ bị phía Mỹ tạm giam cho tới khi bản án chính thức được đưa ra. Thanh tra liên bang cảnh báo rằng chuyện bảo lãnh cho cô gái có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ Mỹ - Pháp và người đẹp tới nay vẫn còn bị tạm giam.

 

Lam Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang