M

Người mẫu U50 Đài Loan gây chú ý vì gương mặt như 20 tuổi

Theo trang Nam Đô, “người mẫu có tuổi” Giản Tử Lăng được chú ý khi tham gia một cuộc thi do đài Nam Kinh tổ chức.

Nhiều người không hề quan tâm đến cô cho đến khi phía nhà sản xuất tiết lộ Giản Tư Lăng là người mẫu có vẻ ngoài không tuổi, “nữ thần không già”, “cải lão hoàn đồng”…

Sinh năm 1966, Giản Tư Lăng được trang Nam Đô đánh giá chỉ như ngoài 20 với làn da căng mịn không tỳ vết, đôi măt to tròn và gương mặt chuẩn V-line. Nhiều khán giả nhận định, người đẹp U50 có nét giống nữ ca sĩ Ngô Mạc Sầu, Chung Khiết Hy.

Vẻ ngoài tươi trẻ như đôi mươi của người mẫu U50.
Vẻ ngoài tươi trẻ như đôi mươi của người mẫu U50.

Giản Tử Lăng năm nay 49 tuổi. Cô sống tại Đài Loan. Dù chủ yếu hoạt động trong ngành người mẫu quảng cáo nhưng Giản Tư Lăng không được xếp vào hàng chân dài hạng A.

Khá nhiều cư dân mạng phỏng đoán, cô đã thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Đáp lại tin đồn này, khi trao đổi với ký giả, nữ người mẫu có gương mặt trẻ thơ đáp: “Tuổi xuân không phải chỉ là muốn mà được. Hàng ngày, tôi duy trì sức khỏe cho mình và cũng chăm chỉ sử dụng mỹ phẩm. Nhưng tôi không thẩm mỹ”.

Dù không qua chỉnh sửa ảnh, cô cũng có vẻ ngoài trẻ thơ.
Dù không qua chỉnh sửa ảnh, cô cũng có vẻ ngoài trẻ thơ. Cô đang được mệnh danh là "nữ thần không già" của showbiz.

 • Đài Loan

  Đài Loan

  Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Trong một khoảng thời gian dài, Đài Loan từng được gọi là Formosa, tức hòn đảo xinh đẹp theo tiếng Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực.

  Bạn có biết: Chính sách mở của du lịch cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn Visa du lịch) khi có Visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.

  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpThời trang sao