M

Người mẹ đốt con từng đâm thủng bụng chồng

Khi bị chồng phát hiện có bồ, bà Vy còn dùng dao đâm thủng bụng người đàn ông này. Vụ việc sau đó được gia đình giấu nhẹm vì sợ bà Vy đi tù.

Ngày 27/8, tin từ công an huyện Bắc Bình, Bình Thuận cho biết đến nay, sau ba ngày xảy ra vụ mẹ đốt con gây bỏng nặng, cơ quan điều tra vẫn chưa khởi tố vụ án.

Lý do là chờ bà Trương Thị Vy (35 tuổi) điều trị vết bỏng ổn định mới có thể lấy lời khai.

Theo những người hàng xóm tại khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu (Bắc Bình), bà Vy thường mượn tiền trước của đại lý vé số sau đó mới bắt bé Ngọc đi bán để trừ nợ. 

Nếu không bán đủ số tiền bà ta đã mượn, bé Ngọc sẽ bị đánh đập. Chiều 24/8, do bé Ngọc bán chưa hết vé số đã lãnh, bà Vy đánh đập dã man đứa con gái mới lên 12 tuổi rồi ném xăng vào người con bật lửa đốt.

Bà Nguyễn Thị Duy, cô ruột đang trực tiếp chăm sóc bé Ngọc tại Bệnh viện Nhi đồng 1, cho biết khi cha bé Ngọc chưa qua đời, gia đình này thường xuyên mâu thuẫn. Theo bà Duy, mặc dù có chồng, ba đứa con nhưng bà Vy quan hệ rất “thoáng” và cặp bồ với một người đàn ông khác. Khi bị chồng phát hiện, bà Vy còn dùng dao đâm thủng bụng chồng. Vụ việc sau đó được gia đình giấu nhẹm vì sợ bà Vy đi tù bỏ con.

Sau khi Pháp luật TP HCM phản ánh vụ án, rất nhiều nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Nhi đồng 1 để hỗ trợ tiền giúp bé Ngọc điều trị. Sáng 27/8, quỹ từ thiện của nhóm người mẫu Trang Trần đã đến đóng viện phí 21 triệu đồng; UBND huyện Bắc Bình cũng cử người mang vào giúp gia đình 10 triệu đồng. 

Đến 17h cùng ngày, tổng số tiền giúp bé Ngọc đã hơn 100 triệu đồng. Theo các bác sĩ, do vết bỏng quá nặng, tay co rút nên việc chữa trị cho bé gái sẽ kéo dài và rất tốn kém.

Bán vé số không hết, bé gái bị mẹ đổ xăng đốt

Không bán hết 30 tờ vé số còn lại, bé Ngọc bị mẹ đổ xăng lên người rồi phóng hỏa. Hai mẹ con họ đã phải nhập viện cấp cứu.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận
  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://phapluattp.vn/thoi-su/xa-hoi/nguoi-me-dot-con-tung-dam-thung-bung-chong-576176.html

Theo Phương Nam/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật