M

Người nhà bệnh nhân đuổi đánh nhân viên y tế

Lúc 21h ngày 24/11, tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, khoảng 10 thanh niên là người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Hộ đã kéo đến đập phá, đuổi đánh các nhân viên y tế.

Bà H’Vinh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông xác nhận, vào thời điểm trên sau khi tiếp nhận ca nhập viện, bệnh viện đã nhanh chóng vệ sinh, băng bó vết thương cho nạn nhân Nguyễn Thị Hộ (ở phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa) nhập viện do tai nạn giao thông.

Nguoi nha benh nhan duoi danh nhan vien y te hinh anh 1
Nhân viên điều dưỡng Nguyễn Sĩ Hoàn bị thương do kính vỡ trúng mặt.

Tuy nhiên trong khi đang chuẩn bị chuyển bệnh nhân đi chụp CT thì có khoảng 10 thanh niên kéo đến khoa cấp cứu gây mất trật tự.

Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là thấy ngón tay nạn nhân bị sưng, người nhà đã hỏi mượn bệnh viện kìm cắt nhẫn. Cán bộ bệnh viện trả lời không có, nhóm người trên bực tức đấm vỡ cửa kính và chạy qua phòng bên rượt đánh các cán bộ nhân viên y tế khoa cấp cứu.

Thấy vậy, các cán bộ nhân viên y tế đã phải nhảy qua cửa sổ để bỏ chạy. Sự việc hiện được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Điều dưỡng BV Bạch Mai mang thai 7 tháng bị đánh ngất

Trong số các y tá, bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai bị người nhà bệnh nhân tấn công sáng 25/7 có một điều dưỡng đang mang thai tháng thứ 7.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20141125/nguoi-nha-benh-nhan-duoi-danh-can-bo-benh-vien-tinh/676170.html

Theo Hà Linh/ Tuổi trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự