Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Người nhận xét Google Map sẽ được thưởng

Người dùng đăng tải nhận xét, ảnh hay thông tin về nơi đã tới sẽ nhận được nhiều ứng dụng hữu ích. Du khách có thể sử dụng tính năng này để hỗ trợ cho chuyến đi của mình.

Trong một bản cập nhật của chương trình Local Guides (Hướng dẫn địa phương), Google cho biết những người dùng thêm nhận xét, thông tinh hay hình ảnh về nơi họ đã tới sẽ được làm mới các tính năng sớm hơn bình thường. Người dùng thường xuyên cũng sẽ có thêm dung lượng cho Google Drive, sản phẩm lưu trữ dữ liệu.

Người dùng đạt hạng 4 trên hệ thống điểm thưởng sẽ nhận được 1 TB cho Google Drive, trị giá 9,99 USD một tháng.

Nguoi nhan xet Google Map se duoc thuong hinh anh 1
Người dùng sẽ được thưởng điểm khi đánh giá các địa điểm trên Google Map. Ảnh: Fortune.

Mara Chomsky, trưởng bộ phận quản lý cộng đồng Local Guides, đăng tải trên blog của Google như sau: “Bạn có thể nhận điểm và tăng hạng bằng cách đánh giá, đăng ảnh, thêm địa điểm mới, sửa chữa các thông tin đã cũ và trả lời những câu hỏi đơn giản. Mỗi đóng góp được một điểm, nên bạn có thể ghi được 5 điểm cho mỗi nơi”.

Hạng khởi đầu của bất cứ người dùng nào cũng là 1, sau đó tăng lên hạng 2 sau khi đạt ít nhất 5 điểm, hạng 3 sau 50 điểm, hạng 4 sau 200 điểm và hạng 5 sau 500 điểm.

Blog của Google cũng công bố: “Những người dùng đạt hạng 5 sẽ có thể đăng ký tham dự buổi lễ khai mạc năm 2016 của chúng tôi. Tại đó bạn được gặp gỡ người mới, khám phá khu trụ sở Google và cập nhật các thông tin mới nhất về Google Map”.

Đầu tháng 11, Google đã phát hành chức năng sử dụng Google Map khi không có kết nổi Internet. Những người yêu thích du lịch có thể tận dụng chương trình Local Guides để có thêm dung lượng lưu trữ hình ảnh, thông tin trong quá trình du lịch, cũng như tìm hiểu điểm đến qua bản đồ số hữu ích này.

Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

Chớp thời cơ khuyến mãi, thường xuyên kiểm tra giá vé, bay đúng mùa... là những bí kíp tín đồ du lịch đang truyền tai nhau để chu du khắp châu Á mà không lo ngại về giá.

 

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn du lịch Google Phượt Du lịch