M

Người Nhện về đầu quân cho Marvel Studios

Spider-Man sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel Studios và kéo theo nhiều thay đổi về ngày phát hành của hàng loạt bom tấn siêu anh hùng trong tương lai.

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios hân hoan thông báo ông và hãng phim sẽ cùng Sony thực hiện các bộ phim mới về nhân vật Spider-Man trong tương lai. Từ phía Sony, nhà sản xuất Avi Arad cũng tỏ ra hết sức vui mừng khi hai bên cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung và đạt đến thỏa thuận này. Tương lai của Người Nhện trên màn ảnh trong tay Sony từng bị đặt rất nhiều dấu hỏi sau khi bom tấn The Amazing Spider-Man 2 không có được doanh thu cao như mong đợi hồi mùa hè năm 2014.

Nguoi Nhen ve dau quan cho Marvel Studios hinh anh 1
Trong tương lai, Spider-Man sẽ được xuất hiện bên cạnh những Thor, Iron Man, Captain America... trên màn ảnh rộng giống như nguyên tác truyện tranh.

Trong thông cáo báo chí đến từ Marvel Studios, cái tên Andrew Garfield - tài tử hiện đang sắm vai Người Nhện trong loạt The Amazing Spider-Man của Sony, không được nhắc tới. Hiện chưa rõ anh có được tiếp tục hóa thân thành Spider-Man trong các bộ phim sắp tới hay không.

Tuy nhiên, Marvel Studios cho biết Spider-Man sẽ xuất hiện từ phần ba của Captain America mang tên Civil War, dự kiến khởi chiếu từ 5/6/2016. Đây là một điều được dự đoán từ trước nếu như cuộc hợp tác xảy ra, bởi trong nguyên tác truyện tranh, Người Nhện đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đường dây cốt truyện Civil War. Chỉ sau khi xuất hiện bên cạnh Captain America và Iron Man, Spider-Man mới có một bộ phim riêng, dự kiến khởi chiếu từ 28/7/2017.

Nguoi Nhen ve dau quan cho Marvel Studios hinh anh 2
Sự xuất hiện của Spider-Man trong vũ trụ phim Marvel Studios kéo theo hàng loạt sự thay đổi của hãng này.

Ngay sau khi tiết lộ thông tin nóng sốt này, Marvel Studios cũng tuyên bố thay đổi ngày phát hành của hàng loạt các bộ phim siêu anh hùng mới. Theo đó, Thor: Ragnarok dự kiến khởi chiếu từ 11/3/2017; Black Panther từ 7/6/2018; Captain Marvel từ 11/2/2018 và Inhumans từ 7/12/2019. Phần ba của AvengersInfinity War thì không thay đổi khi vẫn giữ nguyên thời điểm 4/5/2018 cho phần một và 3/5/2019 cho phần hai. Ngoài ra, tất cả các bom tấn siêu anh hùng này đều dự kiến được phát hành dưới định dạng 3D.

 

 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Marvel