M

'Người phán xử' lộ tình tiết trùm Phan Quân giết con trai chỉ để PR?

Đạo diễn Khải Anh cho biết đây có thể là một chiêu quảng bá của nhà đài, còn tình tiết thực sự không hẳn như kịch bản đang lan truyền trên mạng xã hội.

Biệt thự của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' Hai căn biệt thự được thiết kế đặc biệt dùng làm bối cảnh trong phim "Người phán xử" đều có kiến trúc Pháp với nội thất xa hoa.

Mới đây, kịch bản tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, Phan Quân giết chết Lê Thành vì cho rằng anh không phải con đẻ của mình, đồng thời chính anh là người đặt thuốc nổ vào nhà Phan Thị.

Tuy nhiên, sau khi giết chết Lê Thành bằng 2 phát đạn, Phan Quân mới phát hiện anh chính là con trai của mình thông qua tờ xét nghiệm ADN Lê Thành cầm trên tay. Ông trùm ôm con đau đớn khóc. Trong khi đó, Trần Tú cười nham hiểm vì đã lừa được Phan Quân giết chính con đẻ của mình.

Hình ảnh chụp lại kịch bản tập cuối Người phán xử ngay lập tức thu hút sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây thực sự là đoạn kết của phim vì theo kịch bản gốc của Israel, nhân vật ông trùm cũng giết chết con trai của mình vì trúng kế của kẻ thù.

'Nguoi phan xu' lo tinh tiet trum Phan Quan giet con trai chi de PR? hinh anh 1
Kịch bản tập cuối của Người phán xử gây chú ý trên mạng xã hội.

Trước những tranh cãi xoay quanh việc Người phán xử lộ kịch bản, đạo diễn Khải Anh khẳng định việc này sẽ không ảnh hưởng đến sự quan tâm khán giả dành cho phim.

Anh chia sẻ ngắn gọn: "Nội dung, chất lượng phim như thế nào thì bản thân ê-kíp đều biết rõ. Và cái mà mọi người nghĩ là lộ thì có thể đó chỉ là một chiêu quảng bá của riêng nhà đài để gây sốt và được mọi người quan tâm. Còn thực tế, tình tiết chưa hẳn đã như vậy".

Người phán xử đã đi qua nửa chặng đường với tập 26 lên sóng ngày 15/6. Trong tập phim mới nhất, nội dung phim ngày càng gay cấn khi ông trùm Phan Quân quyết định dùng đòn hiểm để cướp kho hàng của Thế Chột. Tuy nhiên, việc lộ kịch bản cũng khiến sự tò mò, hào hứng của khán giả dành cho phim phần nào giảm sút.

Trước đó, bộ phim lên sóng cùng thời điểm là Sống chung với mẹ chồng cũng bị lộ kịch bản có những tình tiết quan trọng. Điều này đã ảnh hưởng khá nhiều tới sự đón nhận của khán giả dành cho các tập phim lên sóng sau đó.

Việc để lộ nội dung là điều tối kị với điện ảnh thế giới. Giới phê bình cho rằng việc hé lộ nội dung là cách tước đi quyền được bất ngờ, quyền được hồi hộp của khán giả khi xem phim.

Chùm thoại hài hước của nhân vật bá đạo nhất 'Người phán xử' Cùng xem lại những trích đoạn hài hước với lời thoại không nhịn được cười của Khải Sở - nhân vật thú vị nhất "Người phán xử" do diễn viên Anh Đức đảm nhiệm.

Xôn xao lộ kịch bản, ‘Người phán xử’ có bị giảm sức hút?

“Người phán xử” mới lên sóng được hơn nửa tổng số tập nhưng một vài tình tiết quan trọng của phim được cho là đã bị lộ.


Lan Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh