Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Người phán xử' tập 35: Bà Hồ Thu đứng đằng sau vụ giết Lê Thành

Bà Hồ Thu tiếp tục ép sát thủ giết con riêng của chồng nhưng gã giang hồ đã từ chối với lý do "chó không thể thờ hai chủ".

Sau vụ nhìn thấy cóc trong gói đồ ăn, Viên "Cóc" càng ngày càng lo lắng, sợ sệt, ám ảnh. Thượng tá Mạnh Long nhận định có người đã tuồn con cóc vào phòng khiến Viên "Cóc" sợ hãi. Nhưng không biết người đó là ai và có động cơ gì.

Ngay sau đó, Viên "Cóc" đã nhận mình là người đâm Thế "Chột" khiến cả Thượng tá Mạnh Long và đội trưởng Tuấn Anh đều bất ngờ. Trước đó, mọi chứng cứ đều cho thấy Lê Thành là kẻ đã hạ sát "lão bạo chúa".

Trước đó, trong tập 34, ông trùm Phan Quân đã hạ lệnh cho anh em Tuấn Tú làm mọi cách để Viên "Cóc" nhận tội cho Lê Thành.

'Nguoi phan xu' tap 35: Ba Ho Thu dung dang sau vu giet Le Thanh hinh anh 1
Kính "Trắng" bắt đầu lo lắng khi Trần Tú biết chuyện hắn có quan hệ với Hương "Phố". Ảnh: Chụp màn hình.

Trong một diễn biến khác, Trần Tú đã đến gặp Kính "trắng" để trả nốt số tiền bảo lãnh phán xử lần 2. Kính "Trắng" tức giận khi Trần Tú không đưa đủ số tiền. Hắn muốn được "chiếm đoạt" Mỹ Hạnh để trừ nợ nhưng Tú không đồng ý.

Cuộc trò chuyện đã bị Bảo "Ngậu" theo dõi. Phát hiện có người lạ, Kính "Trắng" không muốn tiếp tục dính dáng gì đến anh em Tuấn - Tú nữa. Trước đó, Trần Tú tiết lộ về việc đã biết Kính có quan hệ với Hương "Phố" - bồ của Phan Hải. Nếu như hắn tiết lộ chuyện này, Kính sẽ không yên với Phan Thị.

Hương "Phố" cũng đang bị Lương Bổng hạ lệnh cho người đến dằn mặt. A Lý định đến tìm bồ của cậu chủ nhưng Hoàng "Mặt sắt" xin đi thay. Trái với những gì A Lý căn dặn, "Mặt Sắt" không những hành hung mà còn cưỡng bức và quay clip để đe dọa nhằm lợi dụng Hương "Phố" và biến Hải "Khùng" thành bình phong.

'Nguoi phan xu' tap 35: Ba Ho Thu dung dang sau vu giet Le Thanh hinh anh 2
Hương "Phố" bất ngờ và lo lắng khi đàn em thuộc Phan Thị tìm đến phòng riêng.

Phan Hải lúc này đang bận rộn tạo lập con đường vận chuyển ma túy mới nên không có nhiều thời gian quan tâm đến Hương "Phố". Phan Hải đã nhanh chóng thiết lập được đường dây vận chuyển và địa bàn hoạt động khiến Kính "Trắng" cũng phải bất ngờ.

Khi đang căng thẳng, mạch phim được thư giãn với chi tiết liên quan đến Khải "Sở Khanh". Tại công ty của Phan Thị, Khải vẫn "ngựa quen đường cũ" tán gái một cách bất chấp.

Khi đang say sưa tán "gái công ty" thì Khải phát hiện cô gái chính là cấp dưới của vợ. Khải sợ hãi rút lui mà không dám nói thêm bất cứ điều gì.

Tập 35 phim Người phán xử cũng tiết lộ bà Hồ Thu chính là người đã thuê sát thủ để giết hại Lê Thành. Vợ ông trùm tiếp tục đưa tiền để gã giang hồ giết con riêng của Phan Quân bằng được nhưng tên này đã từ chối với lý do "chó không thể thờ hai chủ". 

'Người phán xử' tập 34: Ai là tay trong của Thế 'Chột' ở Phan Thị?

Tay trong của Thế "Chột" trong đế chế Phan Thị không ai khác chính là Hoàng "Mặt sắt", kẻ đã hãm hại Bích Ngọc - bạn gái của Lê Thành.Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình