Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Người phán xử' tập 38: Khải 'Sở Khanh' lập công khi cứu Phan Quân

Khải "Sở Khanh" được tha bổng toàn bộ tội lỗi vì đã nổ súng giết Hoàng "Mắt Sắt" để cứu người đứng đầu Phan Thị.

Tập 30 là một trong những tập có nhiều tình tiết quan trọng nhất trong phim Người phán xử. Lai lịch thực sự của nhiều nhân vật đã phơi bày, đồng thời cũng đặt ra nhiều câu hỏi lớn như Lê Thành là con trai của ai?, A Lý liệu có chết sau phát súng của Lương Bổng?

'Nguoi phan xu' tap 38: Khai 'So Khanh' lap cong khi cuu Phan Quan hinh anh 1
Bà Hồ Thu bị chồng phán xử vì hành vi hại Lê Thành. Ảnh: Chụp màn hình.

Bà Hồ Thu bị đuổi ra khỏi nhà

Sau khi Khải "Sở Khanh" tiết lộ về việc bà Hồ Thu đứng sau vụ hãm hại Lê Thành, một cuộc phán xử đã diễn ra với sự điều hành của Phan Quân. Bà Hồ Thu ngồi đối mặt với Lê Thành, câm lặng, ánh mắt đầy sát khí hận thù.

Ông trùm Phan Quân tuyên bố bà Hồ Thu phải rời khỏi Phan Thị vì lỗi lầm mà mình gây ra. Về phía A Lý - kẻ đã trực tiếp hành hung bạn gái của Lê Thành, "Người phán xử" cho Lương Bổng xử chết. Lương Bổng định ngỏ lời xin cho đàn em nhưng ông trùm đã quyết và sẽ không rút lời.

Bà Hồ Thu sau đó cũng lên xe rời biệt thự Phan Thị. Phan Hương khóc nức nở xin mẹ ở lại nhưng bà Thu vẫn quyết ra đi vì biết không thể làm trái ý chồng. Trước khi đi, bà trùm dặn Diễm My hãy gác chuyện gia đình sang một bên để toàn tâm toàn trí giúp Phan Quân và Phan Hải.

Trong khi đó, Lương Bổng cũng đã buộc A Lý vào cột để tiến hành xử bắn. Lương Bổng bắn vào ngực phải đàn em một viên đạn sau đó lệnh cho hai "tay chân" chôn xác ngay dưới chân cột. Lương Bổng đau xót nhìn đàn em. Nhưng A Lý có chết thật hay không vẫn là câu hỏi để ngỏ.

'Nguoi phan xu' tap 38: Khai 'So Khanh' lap cong khi cuu Phan Quan hinh anh 2
Ông trùm Phan Quân van xin con trai đưa vali vì trong đó có bom.

Phan Hải suýt mất mạng

Trong một diễn biến khác, đám đàn em của Kính "Trắng" đến tìm Khải "Sở Khanh" để gửi một vali cho Phan Hải. Đàn em của Kính dặn Khải không được mở ra cho đến khi Phan Hải về. Đây thực chất là âm mưu của Thế "Chột" nhằm gài bom để giết chết "thái tử" của Phan Thị.

Nhưng Lê Thành và ông trùm Phan Quân đã đến kịp thời khi Phan Hải định mang vali bom đi. Phan Hải lúc đầu không tin trong vali có bom nhưng sau cuộc trò chuyện với Kính "Trắng" theo cách hướng dẫn của Lê Thành, Hải đã bắt đầu nghi ngờ. Hải để vali ra xa và nổ súng bắn. Kết quả đúng là bom.

Nhưng không phục Lê Thành, Phan Hải chĩa súng về phía bố và em trai, đồng thời yêu cầu Khải "Sở Khanh" thu giữ súng của "Người phán xử". Sau đó, Hải "Khùng" nhanh chóng bỏ đi.

Trên đường đến với tham vọng nhận xác Phan Hải, Thế "Chột" và Hoàng "Mặt Sắt" đã đụng độ với Phan Quân và Lê Thành trong rừng. Khi Hoàng "Mặt Sắt" chĩa súng về phía Phan Quân để siết cò với câu "Vĩnh biệt Người phán xử", Khải "Sở Khanh" đột nhiên xuất hiện và đã kịp thời nã đạn giết chết Hoàng.

Cùng lúc đó, Lê Thành cũng khống chế được Thế "Chột" và chuẩn bị trừ khử kẻ thù của Phan Thị. Nhưng đúng khi ấy, Lê Thành bàng hoàng nghe Thế "Chột" nói rằng hắn mới chính là bố đẻ của Thành.

Thành nhanh chóng xâu chuỗi lại việc. Anh nhớ lại rằng ông Sạn từng tỏ ra nghi ngờ ông trùm Phan Quân không phải cha đẻ của anh. Dường như, Thành cảm thấy thông tin mà Thế "Chột" đưa ra là có cơ sở. Thực tế, trong khoảnh khắc đó, Lê Thành suýt chút nữa cũng đã đưa súng cho "lão bạo chúa".

Ngay sau đó, Phan Quân tiến đến và nổ súng về phía Thế "Chột". "Lão bạo chúa" nhanh chóng tẩu thoát trước khi lính biên phòng đến. Khi lính biên phòng yêu cầu Phan Quân, Khải "Sở Khanh" và Lê Thành đứng yên tại chỗ, Bảo Ngậu đã xuất hiện và đánh ngất lính biên phòng từ đằng sau, đồng thời nổ một phát súng.

Nhờ hành động này, Bảo Ngậu được tuyên "trắng án", "Người phán xử" khẳng định Bảo Ngậu không phải là công an chìm cũng không phải là tay chân của Thế "Chột" như lời Khải "Sở Khanh".

Trong cuộc phán xử, ông trùm Phan Quân cũng quyết định tha chết cho Khải vì đã có hành động cứu người đứng đầu Phan Thị. Khải chỉ bị cấm túc tại biệt thự Phan Thị trong vòng 12 tháng.

Diễn viên 'Người phán xử' nói gì khi kiếm tiền quảng cáo bằng phim?

Một số diễn viên "Người phán xử" nhận ý kiến trái chiều khi thường xuyên sử dụng hình ảnh nhân vật trong phim để đóng clip quảng cáo và tham gia sự kiện của nhãn hàng.Dương Cầm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình

'Game of Thrones' tap cuoi: Game over! hinh anh

'Game of Thrones' tập cuối: Game over!

1 -1 89 27

"Game of Thrones" kết thúc phần 8 sau 6 tập để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi một siêu phẩm không được làm hoành tráng, chỉn chu tới phút cuối.