Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Người phán xử' tập 39: Thế 'Chột' khẳng định là bố đẻ của Lê Thành

"Lão bạo chúa" đưa cho Lê Thành cuốn nhật ký của Lương Bổng và khẳng định anh chính là "giọt máu" của gã chứ không phải con trai của ông trùm Phan Quân.

Trích đoạn trong tập 39 phim Người phán xử Lương Bổng xin Phan Quân cho nghỉ vài hôm vì ám ảnh về việc bắn A Lý.

Sau thất bại trong vụ giết Phan Hải, Thế "Chột" quyết định truy lùng Kính "Trắng". Trở thành mục tiêu của cả "lão bạo chúa" và "thái tử" Phan Thị nhưng cuối cùng Kính lại rơi vào tay Phúc Hô - chồng của Mỹ Hạnh.

Phúc Hô ngay lập tức giao lại Kính "Trắng" cho anh em Huy Kình - Huy Bá và cuối cùng rơi vào tay Thế "Chột". "Lão bạo chúa" nghĩ ra kế "mồi nhử", sử dụng Kính để buộc Phan Hải phải lộ diện.

Khi đến một xưởng hoang, Phan Hải bị Thế "Chột" tóm. Thế "Chột" nham hiểm muốn mượn tay Kính "Trắng" để giết Phan Hải. Khi Kính "Trắng" không muốn giết người mà muốn thỏa thuận, Thế "Chột" đã bắn cảnh cáo vào vai Phan Hải khiến Kính khiếp sợ.

Đúng lúc Kính "Trắng" chuẩn bị phi dao về phía Phan Hải thì Phan Quân cùng Lê Thành, Lương Bổng và Bảo "Ngậu" xuất hiện bắn chết Kính "Trắng". Thế "Chột" và Tùng "Còi" nhanh chóng bỏ chạy, Lương Bổng được giao xóa sạch mọi dấu vết tại hiện trường.

Phan Hải được đưa vào bệnh viện. Bác sĩ kết luận nhiều khả năng Hải sẽ bị liệt tay. Ông trùm Phan Quân không khỏi bàng hoàng khi biết tin này.

'Nguoi phan xu' tap 39: The 'Chot' khang dinh la bo de cua Le Thanh hinh anh 1
Thế "Chột" gần như phát điên vì nhiều kế hoạch thất bại. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong khi đó, vì không giết được Phan Hải lại thêm vụ hàng trắng bị công an phát hiện và bắt gọn, Thế "Chột" như nổi điên. Không có ma túy để trả ơn Huy Kình - Huy Bá như thỏa thuận, "lão bạo chúa" sợ sẽ bị Bạch Hổ săn tìm.

Quả như dự đoán của Thế "Chột", Phúc Hô - trùm của Bạch Hổ - đã nhanh chóng đến gặp và ép đám Huy Kình - Huy Bá phải tìm ra Thế "Chột" để giải quyết thỏa thuận. Bằng những động thái này, Phúc Hô đang muốn gây dựng lại cơ đồ của mình trên đất cũ.

Trong một diễn biến khác, Lương Bổng đã về Long Hạ thăm bà Hồ Thu. Bà trùm tỏ ra không vừa khi tuyên bố không cần Lương Bổng xin cho mình trước "Người phán xử". Bà quyết sẽ ở lại thực hiện đủ thời hạn cấm túc là 5 năm.

Bên cạnh đó, bà Hồ Thu tỏ ra nghi ngờ thân phận của Lê Thành. Bà không tin Lê Thành là con đẻ của Phan Quân và coi Thành như "mầm họa" của Phan Thị. Bà Hồ Thu lệnh cho Lương Bổng phải trừ khử Lê Thành.

'Nguoi phan xu' tap 39: The 'Chot' khang dinh la bo de cua Le Thanh hinh anh 2
Lương Bổng lần đầu tiên xin nghỉ ngơi vài hôm.

Thực ra, sau khi phải ra tay với A Lý. Lương Bổng luôn tỏ ra khá bất an và mệt mỏi, thường xuyên bị ám ảnh về hành động của mình với đàn em. Lương Bổng đã quyết định xin Phan Quân được tạm nghỉ ngơi vài hôm.

"Người phán xử" đồng ý và động viên Lương Bổng nghỉ ngơi vài ngày nhưng phải sớm quay trở lại vì Phan Thị luôn cần Lương Bổng.

Trong khi Phan Quân và Lương Bổng đang lo ngại với sự nguy hiểm của kẻ thù, Lê Thành lại hoang mang vì không biết mình là con ai. Lê Thành liên tục nhận được những cuộc gọi điện của Thế "Chột" .

Nửa đêm, "lão bạo chúa" và Lê Thành gặp nhau trong rừng. Tại đây, Thế "Chột" đã đưa cho Lê Thành cuốn nhật ký của Lương Bổng để làm bằng chứng về việc gã mới chính mới là cha đẻ của Thành chứ không phải Phan Quân. Sau đó, Thế "Chột" cũng đưa cho Lê Thành một chiếc nhẫn được cho là của mẹ Thành.

Toàn bộ cuộc trò chuyện bí mật này đã bị Phan Sơn - anh trai của Phan Quân - quay lại bằng điện thoại.

'Người phán xử' tập 38: Khải 'Sở Khanh' lập công khi cứu Phan Quân

Khải "Sở Khanh" được tha bổng toàn bộ tội lỗi vì đã nổ súng giết Hoàng "Mắt Sắt" để cứu người đứng đầu Phan Thị.

Dương Cầm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình