Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Người phán xử' tập 40: Kẻ thù mới của ông trùm Phan Quân tung chiêu

Ngay sau khi ra tù, Phúc Hô đã gọi điện cho ông trùm Phan Quân. Mặt khác, tên trùm của bang Bạch Hổ bắt Trần Tú để phục vụ cho âm mưu tiêu diệt Phan Thị.

Cuộc nói chuyện bí mật giữa Lê Thành và Thế "Chột" đã bị Phan Sơn quay lại. Dù là anh trai của "Người phán xử" nhưng Phan Sơn không hề có ý định sẽ giao nộp đoạn clip cho em trai. Lão muốn dùng bằng chứng mà mình quay được để tống tiền Lê Thành.

Phan Sơn yêu cầu Lê Thành phải giao cho lão một tỷ đồng nếu không đoạn clip sẽ được gửi đến ông trùm Phan Quân. Lê Thành đồng ý nhưng muốn có thời gian vì đó không phải là số tiền nhỏ. Nhưng nếu không làm theo yêu cầu, Lê Thành có thể bị giết khi bị "Người phán xử" phát hiện.

Trong khi Lê Thành bắt đầu nghĩ rằng mình chính là con của Thế "Chột", Phan Quân lại ngày càng tin tưởng Thành và muốn anh sẽ kế ngôi "Người phán xử". Lê Thành thậm chí được đứng ở vị trí bên trái ông trùm trong phòng phán xử như một đặc cách chưa từng có tiền lệ.

'Nguoi phan xu' tap 40: Ke thu moi cua ong trum Phan Quan tung chieu hinh anh 1
Ông trùm Phan Quân cho rằng Lê Thành chính là tương lai của Phan Thị. Ảnh: Chụp màn hình.

Khi đến thăm vợ là bà Hồ Thu, ông trùm Phan Quân cũng bày tỏ sự tin tưởng Lê Thành là tương lai của Phan Thị. Phan Thị muốn lấy lại vị thế cần một phải người như Lê Thành với tố chất thông minh, bĩnh tĩnh và mưu lược. 

Trên đường về sau khi đến thăm bà Hồ Thu, ông trùm Phan Quân bị Trấn Tú bày mưu ám sát giữa đường. Nhưng với tài quan sát của một ông trùm, Phan Quân sớm nhận ra mình bị theo dõi. Phan Quân và Bảo Ngậu nhanh chóng lùi xe để tránh đạn của Trần Tú.

Không bắn được kẻ thù, Trần Tú chạy đuổi theo một cách bất lực. Ngay sau đó, Tú đã liên lạc gặp Hạnh để nhận tiền. Nhưng điều không ngờ là Hạnh đã bị theo dõi. Khi Trần Tú đang tỏ ra điên tiết vì biết Hạnh có con với Lê Thành thì đám tay chân của Phúc Hô xuất hiện.

Trần Tú toan bỏ chạy nhưng bị bắn vào chân. Hạnh bị bắt về trong sự bất lực của Trần Tú. Tú sau đó được đến một xưởng hoang và đối mặt với Phúc Hô. Phúc Hô là em rể của Trần Tú nhưng từ lâu cả hai coi nhau như kẻ thù.

Thế nhưng, Phúc Hô vẫn không giết Tú vì muốn sử dụng Tú như một quân bài để tiêu diệt Phan Quân. Hơn ai hết, Phúc Hô hiểu rằng Trần Tú đang có mối thù rất lớn với Phan Thị, chính sự hận thù này biến Tú trở thành một tay chân đắc lực cho bang Bạch Hổ.

'Nguoi phan xu' tap 40: Ke thu moi cua ong trum Phan Quan tung chieu hinh anh 2
Phúc Hô nổi tiếng là một trùm giang hồ tàn bạo.

Tập 40 Người phán xử cũng tiết lộ mâu thuẫn giữa Bạch Hổ và tập đoàn Phan Thị. Theo đó, vào 7 năm trước, Phúc Hô làm ăn cùng trên một địa bàn với Phan Thị và từng có tranh chấp một khu đất mỏ với "Người phán xử".

Cũng trong thời điểm này, Mỹ Hạnh - em gái của Trần Tú bị Phúc Hô cưỡng bức khiến cô nhiều lần tự tử nhưng bất thành. Anh em Tuấn Tú vì muốn rửa hận cho em nên đã vác hung khí tìm đến Phúc Hô để trả thù.

Khi cuộc ẩu đả sắp sửa xảy ra, Phan Quân đã xuất hiện chen ngang và đứng ra làm người phán xử. Trước khi phán xử, Phan Quân gặp Phúc Hô để thương thảo. Ông trùm đồng ý cho Phúc Hô được cưới Mỹ Hạnh với điều kiện Phúc Hô phải giao toàn quyền khu đất mỏ đang tranh chấp. Phúc Hô đồng ý.

Nhưng khi ông trùm Phan Quân đã phán xử đúng theo nguyện vọng, Phúc Hô lại lật lọng. Vì sự bội tín này, Phan Quân đã quyết định bắt tay với Vũ Bắc đưa Phúc Hô vào tù, đó là lý do kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ phải ở trại giam 7 năm và chỉ mới ra tù được vài ngày.

'Người phán xử' tập 39: Thế 'Chột' khẳng định là bố đẻ của Lê Thành

"Lão bạo chúa" đưa cho Lê Thành cuốn nhật ký của Lương Bổng và khẳng định anh chính là "giọt máu" của gã chứ không phải con trai của ông trùm Phan Quân.

Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình

Sulli va nhung sao Han qua doi vi tram cam hinh anh

Sulli và những sao Hàn qua đời vì trầm cảm

0 10 1

Nền công nghiệp giải trí hà khắc khiến nhiều nghệ sĩ Hàn gặp áp lực công việc nặng nề dẫn đến trầm cảm và tự kết thúc cuộc sống của mình