Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Người phán xử' tập 41: Phan Hải trăng trối với bố trước khi tự tử

Khi biết được sự thực Hương Phố chính là người "đâm sau lưng" anh, Phan Hải vô cùng tuyệt vọng. Anh gọi điện cho bố để trăng trối những lời cuối cùng.

'Người phán xử' tập 41: Phan Hải rơi lệ vì bị người yêu bán đứng Sau khi trốn viện trở về, Phan Hải không ngờ chính Hương Phố là kẻ bán đứng mình. Hải quyết định tìm đến cái chết vì thất vọng cả tình yêu lẫn tình cảm gia đình.

Sau khi bị Phan Sơn đe dọa, Phan Thành tìm đến Phan Quân để hỏi vay tiền với lý do đầu tư mở trung tâm bảo vệ trẻ em tự kỷ. Đương nhiên, ông trùm với tính cách đa nghi, từng trải không thể lập tức tin lời Phan Thành, dù thời gian gần đây ông rất tín nhiệm cậu con rơi.

Lừa dối Phan Quân không thành, Phan Thành buộc phải tìm đến Thế Chột để bàn bạc. Thế Chột đồng ý chuyển tiền cho Phan Sơn nhưng yêu cầu Phan Thành phải lập tức giết Phan Quân.

Tuy nhiên, Phan Thành nhanh chóng gạt bỏ ý định của người mà anh đang tin tưởng là cha ruột. Anh hiểu rõ đây là thời điểm anh đang có được sự tín nhiệm của "Người phán xử". Lúc này, tiêu diệt Phan Quân không phải chuyện quan trọng, tham vọng lớn nhất của anh chính là nuốt trọn Phan Thị.

Trong vô vàn kế sách lấy lòng ông trùm và tiến nhanh đến ngôi vị "Người phán xử", Phan Thành đã sắp xếp để Phan Hải chứng kiến cảnh Hương Phố gặp gỡ Kính trắng. Vụ việc này giúp Phan Thành đạt được mục đích, trong khi Phan Hải vô cùng đau đớn vì phát hiện ra sự thực về người mà anh vô cùng thương yêu, tin tưởng lại lừa dối, đâm sau lưng.

'Nguoi phan xu' tap 41: Phan Hai trang troi voi bo truoc khi tu tu hinh anh 1
Phan Hải có ý định tự tử sau khi phát hiện bị người anh thương yêu phản bội.

Người đàn ông vốn mạnh mẽ, không sợ trời không sợ đất rơi vào trạng thái đau khổ, kiệt quệ, thậm chí mất hết niềm tin vào cuộc sống. Lần đầu tiên trong suốt 41 tập phim, Phan Hải bật khóc, gọi điện cho bố nói những lời cuối cùng: "Bố à, vĩnh biệt bố, tôi chết đây!".

Bất chấp những lời khuyên can ở phía bên kia đầu dây, Phan Hải gào lên đầy tuyệt vọng: "Trong mắt bố, thằng Hải này coi như chết rồi cơ mà".

Thậm chí, khi nghe "Người phán xử" nhắc đến 2 chữ "gia đình", Phan Hải như bị chạm vào nỗi đau thầm kín bấy lâu, anh tức giận hét to: "Gia đình con khỉ, tất cả những người xung quanh tôi, bố đã triệt hạ hết rồi. Kể cả mẹ, bố cũng phán xử nốt, thế thì gia đình cái gì".

"Nếu bố còn thương tôi thì bố hãy đến nhận xác ở nơi tôi được làm người", Phan Hải trăng trối, bất chấp bố anh đang bất lực, không ngừng gọi tên con trai.

Tập 41 kết thúc với lời trăng trối của Phan Hải. Kết cục thực sự của cậu con trai "Người phán xử" sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo, lên sóng ngày 16/8. 

Ngoài nội dung chính xoay quanh Phan Quân và 2 cậu con trai, tập 41 của Người phán xử cũng giải đáp tình tiết gây chú ý ở tập trước đó. Cụ thể, sau khi bắn và chôn A Lý nhằm che mắt Phan Quân, Lương Bổng đã cứu sống và đưa người này tới một nơi không ai hay biết. Sau đó, Lương Bổng cũng rời khỏi nhà của ông trùm khiến tình hình Phan Thị càng trở nên rối ren khi kẻ thù rình rập khắp nơi. 

'Người phán xử' tập 40: Kẻ thù mới của ông trùm Phan Quân tung chiêu

Ngay sau khi ra tù, Phúc Hô đã gọi điện cho ông trùm Phan Quân. Mặt khác, tên trùm của bang Bạch Hổ bắt Trần Tú để phục vụ cho âm mưu tiêu diệt Phan Thị.


Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh