M

Người phụ nữ bán bánh tử vong dưới gầm xe tải

Đang đi bán bánh, nước ngọt mưu sinh, người phụ nữ 57 tuổi (ngụ Đồng Nai) bị xe tải cán ngang người tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h ngày 27/4, tại bãi cát Tân Ba ven sông Đồng Nai, thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, 57 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, bà Điệp chở bánh ngọt bằng xe đạp vào khu vực bãi cát trên để bán. 

Khi bà Điệp chạy ra phía sau xe tải biển số 51C (chưa rõ người điều khiển) thì bất ngờ bị tài xế chạy số lùi đụng phải. Nạn nhân Điệp bị bánh sau xe tải chèn ngang người tử vong.

Nguoi phu nu ban banh tu vong duoi gam xe tai hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Thành, người bán nước mía gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết: “Do gia cảnh nghèo, nên hàng ngày bà Điệp đạp xe đi bán các loại bánh ngọt, nước uống đóng chai mưu sinh. Thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế lùi xe nhanh, nên nạn nhân không kịp né tránh".

Lực lượng chức năng nhận được tin báo, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập hồ sơ xử lý vụ việc. 

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiBình DươngThời sự