M

Người phụ nữ bỏ chồng bị cứa cổ sau nghi án đánh ghen

Khi mọi người chạy đến thấy nữ chủ nhà bị cứa sâu ở cổ, nằm chết bên vũng máu. Cách đó không xa, có một phụ nữ khác nằm bất tỉnh.

Sáng 1/6, người dân bản Vẽ ở xã Yên Na, huyện Tương Dương (Nghệ Annghe tiếng cãi vã, la hét phát ra từ nhà chị Ngọc (35 tuổi). Khi mọi người đến thấy nữ chủ nhà nằm chết dưới vũng máu, ở cổ có vết cứa sâu.

Phía dưới khe nước cạnh nhà, một phụ nữ khác bị chấn thương, nằm bất tỉnh. Nạn nhân là Loan (33 tuổi, ở huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) được mọi người đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Tương Dương cấp cứu.

Ông Bùi Duy Anh, Phó trưởng công an xã Yên Na cho biết, chị Ngọc bỏ chồng từ nhiều năm nay. Ông này nhận định, vụ án mạng có thể xuất phát từ việc đánh ghen. Trong lúc cãi lộn và vật nhau, chị Ngọc bị đối thủ cứa cổ tử vong còn Loan bị rơi từ sàn nhà xuống đất với độ cao khoảng 5 m.

Công an Nghệ An đã vào cuộc khám nghiệm, điều tra vụ án.

Chồng chặn đường đâm chết vợ rồi cứa cổ tự tử

Khi thủ tục ly hôn đang diễn ra, người chồng 23 tuổi đã chặn đường đâm chết vợ rồi dùng dao cứa cổ, rạch bụng tự tử.

* Tên nhân vật trong bài đã thay đổi.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật