M

Người phụ nữ cô độc bốc cháy trên bãi biển

Nghe tiếng la hét, người dân chạy ra kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ 51 tuổi bốc cháy ngùn ngụt trên bãi biển.

Sáng 14/3, người dân khu phố 5, phường Lạc Đạo (TP Phan Thiết, Bình Thuận) nghe tiếng kêu cứu thất thanh của người phụ nữ ở khu vực bãi biển. Khi họ ra kiểm tra thì phát hiện toàn thân bà Nguyễn Thị Mười (51 tuổi, ngụ phường Đức Thắng, TP Phan Thiết) bốc cháy dữ dội.

Được mọi người dập lửa và đưa đến viện cứu chữa nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Bắt cóc con gái của người tình để níu kéo tình cảm

Bị chị Thành từ chối tình cảm, Hiếu lên kế hoạch bắt cóc con gái của chị nhằm để níu kéo tình cảm nhưng không ngờ lại gây ra thảm kịch khiến cả hung thủ và đứa trẻ bị thiêu.

Người phụ nữ 51 tuổi không chồng con, sống một mình và thường lang thang xin ăn. Một hàng xóm của bà Mười cho biết, nhiều ngày trước, người phụ nữ này thổ lộ tâm sự buồn phiền về cuộc sống bệnh tật và nghèo đói.

Theo anh Nguyễn Văn Trong, người có quan hệ họ hàng với nạn nhân, trong ngày, một tổ chức từ thiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã hỗ trợ số tiền 9 triệu đồng để tổ chức lễ tang cho người phụ nữ xấu số. Cũng trong ngày, hàng xóm đến chia buồn, hỗ trợ tiền bạc.  

Cơ quan chức năng chưa đưa ra nhận định nào về cái chết của bà Mười.


 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

H.Lê - Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnThời sự