M

Người phụ nữ đâm xuyên sọ bé trai bị bắt giam 4 tháng

Người phụ nữ dùng dao đâm cháu bé 11 ngày tuổi xuyên sọ không hợp tác với bác sĩ sau khi bị công an khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng.

Chiều 10/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) về hành vi Giết người.

Cơ quan điều tra tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Vân. Ảnh Minh Anh
Cơ quan điều tra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Vân. Ảnh: Minh Anh

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Vân là người dùng dao đâm xuyên sọ cháu Dương Minh Phát (11 ngày tuổi) - con trai của sản phụ Võ Thị Hồng Duyên (ngụ huyện Mang Thít) tại Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long vào rạng sáng 8/8.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long vào chiều 10/8 cho biết, người phụ nữ này không ăn uống và không hợp tác với bác sĩ. Hiện nghi can vẫn được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện, dưới sự giám sát của lực lượng công an.

Ông Ngô Văn Chiến, Trưởng ấp nơi bị can cư trú cho biết, người phụ nữ này có biểu hiện tâm thần, thường đi lang thang và đang hưởng trợ cấp người tàn tật 270.000 đồng/tháng. 

Chồng bà chết cách đây khoảng 5 năm. Ngày 3/8, gia đình nghi can tổ chức lễ hỏi cho con trai tên Nguyễn Văn Hiệp và có mượn con dao của của hàng xóm để giết lợn.

Sau đó, có người nói bà bị bệnh thần kinh nên người này buồn, cầm dao đi lang thang rồi gây ra sự việc.

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Vĩnh Long