M

Người phụ nữ đeo nhiều vàng chết bí ẩn dưới mương nước

Trong lúc đi làm đồng, người dân phát hiện một thi thể người phụ nữ đang trong thời kỳ phân hủy dưới mương nước tại khu vực thôn Văn Khánh, xã Đồng Bẩm (Thái Nguyên).

Vụ việc xảy ra vào 10h sáng 4/7, ngay sau đó, người dân đã đã báo với cơ quan chức năng sở tại. Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, người phụ nữ khoảng 30 tuổi, đang trong quá trình phân hủy. Trên người nạn nhân có một vòng cổ, một nhẫn bằng vàng khoảng 5 chỉ.

Hiện trường vụ viêc.
Hiện trường vụ viêc.

Ông Đỗ Tiến Hòa - Trưởng công an xã Đồng Bẩm cho biết, đến ngày 8/7, một vài người đến nhận dạng thi thể trên nhưng không phải.

Công an đang tích cực tìm nhân thân người phụ nữ trên và làm rõ nguyên nhân cái chết.

 • Thái Nguyên

  Thái Nguyên

  Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

  Bạn có biết: Thái Nguyên từng là nơi sinh sống của người Việt cổ. Trên địa bàn hang Ốc đã tìm được dấu tích của người tiền sử có niên đại ít nhất cách đây từ 7.000 đến 8.000 năm với xương động vật là những tàn tích thức ăn của người xưa.

  • Diện tích: 3.536,4 km²
  • Dân số: 1.227.400
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đông Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 208
  • Biển số xe: 20

http://phapluattp.vn/thoi-su/nguoi-phu-nu-deo-nhieu-vang-chet-bi-an-duoi-muong-nuoc-567484.html

Theo Phi Hùng/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái NguyênThời sự