Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người phụ nữ dính chặt vào bồn cầu

Khi đi vệ sinh tại một cửa hàng, một phụ nữ Mỹ đã bị dính chặt vào bồn cầu bởi keo siêu dính.

Ngày 28/11, dịch vụ cứu hộ khẩn cấp đã được gọi đến cửa hàng Home Depot ở Georgia, Mỹ để giúp một người phụ nữ (giấu tên) bị dính chặt vào bồn cầu. Các nhân viên cứu hộ đã cố hết sức nhưng không thể giúp người phụ nữ. Cuối cùng, họ đã chuyển cô đến một bệnh viện gần đó ở Gainesville.

Nguoi phu nu dinh chat vao bon cau hinh anh 1
Ảnh minh họa.

3 bồn cầu khác trong nhà vệ sinh cũng bị đổ đầy keo siêu dính. Sau khi kiểm tra hiện trường, người quản lý cửa hàng đã tìm thấy một chai Loctite GO2 - loại keo được sử dụng trong xây dựng.

Cảnh sát cho biết họ không thể lý giải được vì sao người phụ nữ lại bị dính chặt vào bồn cầu. Không có ai khả nghi vào nhà vệ sinh trước người phụ này. Vì vậy, cảnh sát không đủ bằng chứng để buộc tội bất cứ ai liên quan đến vụ việc hy hữu trên.

Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

00:55 Giai cuu be gai bi ket giua 2 buc tuong hinh anh

Giải cứu bé gái bị kẹt giữa 2 bức tường

0

Lính cứu hoả đã giải cứu 1 bé gái bị kẹt giữa một khoảng trống của hai bức tường chỉ rộng 20cm sau khi bị rơi ra khỏi căn hộ ở làng Thái Hoà, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc hôm 14/7.

02:06 Nhung man trom do kho tin bi ghi lai tren camera hinh anh

Những màn trộm đồ khó tin bị ghi lại trên camera

0 8

Đoạn video tổng hợp ghi lại các màn trộm cắp đầy điêu luyện của nhiều đối tượng khi lợi dụng sơ hở của nhân viên hoặc dùng váy để che đậy đồ vật mà họ vừa đánh cắp.