Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người phụ nữ mọc khối u lạ trên mặt sau khi 'dao kéo'

Các bác sĩ nhận định khối u lạ trên mặt của cô Yu (sống ở Trung Quốc) có thể do nhiễm trùng và chứa mủ bên trong.

Yu, đến từ tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại một khách sạn cách đây không lâu. Người thực hiện là một bác sĩ tự xưng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, Yu nhận thấy trên mặt có những khối u lạ.

Nguoi phu nu moc khoi u la tren mat sau khi 'dao keo' hinh anh 1
Những khối u nhỏ xuất hiện cạnh mắt khiến cô Yu hết sức lo lắng. Ảnh: Daily Mail.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, người phụ nữ này cho biết cô chọn phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tại khách sạn, vì mức giá rẻ. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nói đây là công việc làm thêm ngoài giờ, còn ban ngày làm ở một bệnh viện lớn. Trong khi tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ, Yu cảm thấy khỏe và không có dấu hiệu gì bất thường. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, các khối u bắt đầu xuất hiện trên mặt. Theo lời người phụ nữ này khối u có dấu hiệu sưng và đau đớn.

Ban đầu, khối u có kích thước bằng hạt đậu nhưng tiếp tục phát triển lớn dần. Sau đó, chúng di chuyển khắp mặt rồi nhóm lại ở một vị trí, tạo thành dải dài khoảng 4 cm bên góc má. Tuy nhiên, Yu không tiết lộ hình thức phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đã thực hiện là gì.

Một bác sĩ khác đã tiến hành kiểm tra và nhận định khối u có thể do nhiễm trùng gây nên và chứa mủ bên trong. Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho hay đồng ý đưa Yu đến khám bác sĩ khác và chấp nhận thanh toán mọi chi phí điều trị. Tuy nhiên, người đàn ông này không nói rõ bằng cấp chuyên môn của bản thân và có đủ trình độ, điều kiện để hành nghề hay không.

Quang Minh

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Sức khỏe

Chuyen gia tu van phong dich Covid-19 dung cach hinh anh

Chuyên gia tư vấn phòng dịch Covid-19 đúng cách

0 2 2

Zing.vn tổ chức tọa đàm "Hiểu đúng để phòng dịch đúng" với sự tham gia của các chuyên gia, độc giả có thể gửi câu hỏi ở cuối bài.