Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người thân Michael Jackson kiện báo chí 100 triệu USD

Ba người cháu trai của Michael Jackson đã làm đơn kiện tờ Radar Online vì công bố bằng chứng ấu dâm của “ông hoàng nhạc pop” một thời.

Theo Buzzfeed, ngày 27/7, 3 người cháu của Michael Jackson đã ký vào đơn kiện 100 triệu USD nhằm vào tờ Radar Online, vì đã công bố những bằng chứng cho thấy họ từng bị người chú nổi tiếng quấy rối và nhận tiền để giữ im lặng.

Theo đơn kiện gửi đến Toà án tối cao Los Angeles, Taj Jackson, TJ Jackson, và Taryll Jackson khẳng định tờ Radar Online đã công bố các báo cáo điều tra sai lệch, và liên tục cung cấp nhiều thông tin không chính xác về Michael Jackson dù ông đã mất cách đây 7 năm.

Theo đó, dù bài báo của Radar không nêu tên 3 người cháu trai này, họ vẫn dùng từ “nhóm 3T” để chỉ những người cháu trai từng bị ngôi sao âm nhạc quấy rối. Câu chuyện mang tên Những bức ảnh… cho thấy sự suy đồi đến tận cùng đã khẳng định rằng Michael Jackson “dùng những bức ảnh khiêu dâm của cháu mình, những người trong nhóm 3T, trong trang phục lót để khiêu khích các bé trai”.

Bên cạnh đó, 3 người cháu này cũng ghi rõ trong đơn kiện rằng Michael Jackson chưa từng có ý định quấy rối tình dục họ, dù với bất cứ hình thức nào.

Nguoi than Michael Jackson kien bao chi 100 trieu USD hinh anh 1
Các thành viên trong nhóm 3T, cũng là các cháu trai của Michael Jackson. Ảnh: Buzzfeed

7 năm trước, Michael Jackson qua đời, để lại mớ lùng nhùng về các cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em. Ông từng bị bắt và buộc tội gạ gẫm con nít, cũng như chuốc say bé trai 13 tuổi tên Gavin Arvizo để giở trò đồi bại.

Đáp lại, tờ Radar Online cho biết: “Thật kỳ lạ là các nguyên đơn đã không đính kèm bài báo của Radar vào trong đơn kiện. Bài báo này không buộc Michael Jackson tội xâm hại cháu mình, cũng như không buộc họ tội nhận tiền để giữ im lặng”.

"Bài viết của Radar rõ ràng chỉ đề cập đến các báo cáo điều tra rằng Michael Jackson có thể đã sử dụng những bức ảnh cháu trai  'để khiêu khích các cậu bé khác'. Đây cũng chính là điều đã được đưa ra trong vụ kiện mà Michael Jackson từng vướng phải năm 2005. Vì thế, Radar đang mong đợi sẽ điều chỉnh những hiểu lầm mà bên nguyên đơn đưa ra theo luật toà án”, tuyên bố từ tờ báo thể hiện.

 


Hải Yến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí