Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người tình Iron Man hóa siêu anh hùng trong ‘Avengers 4’?

Sau đoạn kết “Iron Man 3” (2013), Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) dường như lại sắp có cơ hội trổ tài hành động trong “Avengers 4” (2019).

Bên ngoài loạt phim riêng về Iron Man (Robert Downey Jr.), nhân vật Pepper Potts của Gwyneth Paltrow có đất diễn rất hạn chế. Trong Avengers: Infinity War (2017) mới đây, người tình của Tony Stark chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn, và đây giống như vai diễn khách mời (cameo).

Song, điều đó có thể thay đổi ở Avengers 4. Trang Uncanny Comic Quest mới đây bất ngờ đang tải một hình ảnh hậu trường của bom tấn siêu anh hùng. Trong đó, Gwyneth Paltrow mặc bộ giáp màu xanh, đứng trước phông xanh để chụp tấm hình selfie.

Nguoi tinh Iron Man hoa sieu anh hung trong ‘Avengers 4’? hinh anh 1
Bức ảnh của Uncanny Comic Quest khiến nhiều người tin rằng Pepper Potts sẽ hóa thân thành Rescue trong Avengers 4. Ảnh: UCQ.

Nhiều fan lập tức đoán rằng Pepper Potts có lẽ đang mặc bộ giáp Rescue. Đây là điều từng xảy ra trong nguyên tác truyện tranh khi cô nhận được nó từ Tony Stark để hóa thân thành siêu anh hùng và tham gia các nhiệm vụ giải cứu.

Theo đoạn kết của Avengers: Infinity War, hàng loạt nhân vật siêu anh hùng biến mất sau cái búng tay của Thanos (Josh Brolin). Do đó, đây là cơ hội để cho các nhân vật như Pepper Potts xuất hiện, tham gia vào quá trình lật ngược tình thế trong trận chiến với tên Titan điên của nhóm Avengers.

Bản thân Pepper Potts từng trổ tài hành động ở đoạn kết của Iron Man 3 khi cô được truyền extremis vào cơ thể. Tuy nhiên, chi tiết từ đó tới nay vẫn bị Vũ trụ Điện ảnh Marvel bỏ ngỏ.

Nguồn gốc của tấm hình trên Uncanny Comic Quest hiện là dấu hỏi lớn, nhưng đây không phải là sản phẩm từ fan, mà có thể vô tình bị lọt ra ngoài bởi chính ngôi sao.

Nếu Pepper Potts thực sự trở thành Rescue, MCU sẽ tiếp tục trình làng một nữ siêu anh hùng hứa hẹn nữa sau Black Widow (Scarlett Johansson), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), The Wasp (Evangeline Lilly) và Captain Marvel (Brie Larson).

Avengers 4 dự kiến khởi chiếu vào đầu tháng 5/2019.

‘Black Panther 2’ với những món đồ siêu phàm sẽ hấp dẫn hơn phần một?

Với doanh thu hơn 1 tỷ USD, “Black Panther” sẽ sớm có phần hai với người chỉ đạo tiếp tục là Ryan Coogler. Công chúng mong đợi bom tấn sẽ còn hấp dẫn hơn cả tập đầu tiên.


Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Phim chiếu rạp Phim ảnh