Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người tố cáo club của Seungri bị điều tra tội tấn công tình dục

Cuộc chiến giữa anh Kim và câu lạc bộ Burning Sun của Seungri tiếp tục có diễn biến mới. Kim bị điều tra vì tấn công tình dục 3 phụ nữ.

Đầu năm 2019, làng giải trí Hàn Quốc chấn động với thông tin câu lạc bộ cao cấp mà nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đầu tư hành hung khách nam, tấn công tình dục khách nữ và có dấu hiệu buôn bán cần sa bất hợp pháp.

Theo đó, Kim cho biết anh ta đang cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ bị quấy rối tình dục tại câu lạc bộ, nhưng bị các nhân viên an ninh hành hung. Sau đó, Kim đã gửi đơn kiến nghị điều tra club này lên Nhà Xanh.

Nguoi to cao club cua Seungri bi dieu tra toi tan cong tinh duc hinh anh 1
Kim tố cáo câu lạc bộ do Seungri đầu tư trong một chương trình của đài MBC.

Các phương tiện truyền thông cũng vào cuộc và ngày càng lộ ra nhiều clip trong đó có một đoạn CCTV cho thấy nhân viên trong club đã thô bạo lôi một người phụ nữ không thể phản kháng.

Tuy nhiên, đến 18/2, trang Allkpop đưa tin Kim đang bị điều tra tới 4 tội. Trong đó, hai khách hàng nữ tới club của Seungri đã nộp đơn kiện tố cáo Kim tội tấn công tình dục. Vì vậy, Kim mới bị nhân viên lôi ra ngoài. Trong quá trình này, Kim phản kháng, đánh nhau với nhân viên và khi cảnh sát đến, Kim đã có hành vi chống đối lại cảnh sát nên bị bắt giam. Kim bị buộc thêm tội nhổ nước bọt và đánh cảnh sát.

Ngoài ra, theo những bằng chứng mới được ghi nhận tại camera quan sát, Kim tiếp tục bị điều tra thêm vụ tấn công tình dục. Phía cảnh sát vẫn đang chờ thêm bằng chứng từ CCTV để xác nhận đây là một người mới hay là một trong hai người phụ nữ đã đệ đơn kiện Kim.

Mặt khác, phía Kim vẫn giữ thái độ kiên quyết cho rằng anh ta bị các nhân viên tấn công.

Scandal này khiến quán bar cao cấp của Seungri bị đóng cửa. Trước đó nam ca sĩ đã nhanh chóng thoát ly mối quan hệ với câu lạc bộ và lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị công chúng chỉ trích.

Nguoi to cao club cua Seungri bi dieu tra toi tan cong tinh duc hinh anh 2
Sau bê bối, Seungri dự định lên đường nhập ngũ trong tháng 4.

Ngoài ra, cảnh sát Seoul cũng kết hợp điều tra về vụ hành hung và buôn bán ma túy tại câu lạc bộ của Seungri.

Quán bar của Seungri đóng cửa sau vụ hành hung khách hàng

Sau bê bối hành hung, tấn công tình dục khách hàng, quán bar cao cấp do Seungri đầu tư bị buộc đóng cửa từ ngày 17/2.Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Seungri Big Bang Sao Châu Á Giải trí