M

Người yêu điển trai hộ tống Thái Trinh đi ghi hình

Giọng ca “Đôi lần em nghĩ” được bạn trai đưa đón trong buổi quay MV cho cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài.

1

Trong live show 2 của Tuyệt đỉnh tranh tài, các thí sinh được nhà sản xuất thực hiện MV Sài Gòn cà phê sữa đá. Bạn trai Thái Trinh tháp tùng cô đến Hồ Con Rùa - địa điểm quay MV. Người yêu Thái Trinh lớn hơn cô một tuổi và là du học sinh. Nữ ca sĩ The show tiết lộ, cô và bạn trai yêu nhau đã 4 năm.

3

Trong MV Sài Gòn cà phê sữa đá, Thái Trinh hóa thành cô gái xinh đẹp đi bán cà phê dạo. Nhân vật của nữ ca sĩ trẻ tạo dáng "bá đạo" nhất trong 10 ca sĩ.

Trái ngược với phong cách mộc mạc trong live show mở màn, ở đêm thi chính thức, Thái Trinh lựa chọn ca khúc Lady marmalade để trình diễn. Với sự thay đổi về ngoại hình, người hâm mộ hy vọng cô sẽ bùng nổ theo phong cách mới.

Trái ngược với phong cách mộc mạc trong live show mở màn, ở đêm thi chính thức, Thái Trinh lựa chọn ca khúc Lady marmalade để trình diễn trong chủ đề pop ballad. Với sự thay đổi về ngoại hình, người hâm mộ hy vọng cô sẽ bùng nổ theo phong cách mới.

1

Có đêm ra mắt ấn tượng với ca khúc This Love, tuần này Thảo Trang lựa chọn One Moment In Time để dự thi. Nữ ca sĩ có biệt danh "xấu lạ" quậy tưng bừng buổi quay MV.

2

Thảo Trang tranh thủ ăn vặt ở Hồ Con Rùa để chống đói.

Hải Yến có lựa chọn

Hải Yến có lựa chọn "khó nhằn" với hit Yêu mình anh của Thu Minh.

1

Hoàng Tôn cover See You Again - nhạc phim Fast & Furious 7 mà anh và các thành viên trong nhóm PB Nation từng thể hiện lại trước đó. Huỳnh Minh Thủy thử sức với hit Vì ai vì anh của Đông Nhi. 

2

Rũ bỏ chất rock mạnh mẽ ở tuần trước, Hà My sẽ thể hiện Trót yêu - bản hit của đối thủ Trung Quân. 

Trung Quân sẽ

Trong khi đó Trung Quân lựa chọn ca khúc Mưa trên biển vắng khiến không ít người tò mò.

Đinh Mạnh Ninh thử sức với ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường.

Đinh Mạnh Ninh thử sức với ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường.

1

Sau liveshow 1 vắng mặt vì bận lưu diễn ở Australia, Trấn Thành quay về với vị trí dẫn chương trình. Diễn viên Ngọc Lan sẽ đồng hành cùng anh. Ngoài vai trò MC, Trấn Thành đang dốc sức tập luyện ca khúc I Have Nothing, nữ diễn viên cũng “lấn sân” thể hiện My All. Live show 2 của chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV7, tối 25/4.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt