Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nguyễn Hoàng đứng trước nguy cơ bị liệt nửa người

Ca phẫu thuật mổ não của Nguyễn Hoàng được tiến hành vào lúc 18h tối 3/11 tại bệnh viện 115. Các bác sĩ cho biết, việc phẫu thuật khiến anh đứng trước nguy cơ bị liệt nửa người...

Chi phí ca mổ não cho nam diễn viên lên đến hơn 300 triệu đồng. Kinh tế của 2 vợ chồng Nguyễn Hoàng khá khó khăn. Sau khi các anh chị em của nam diễn viên 48 tuổi họp gia đình, họ quyết định dốc hết sức để cứu chữa anh. Vì nếu không mạo hiểm, anh chỉ có thể sống trong khoảng 2 tuần. Nhưng việc phẫu thuật cũng khiến Nguyễn Hoàng có nguy cơ bị liệt nửa người.

Nguyen Hoang dung truoc nguy co bi liet nua nguoi hinh anh 1

Cả gia đình chỉ biết cầu nguyện cho Nguyễn Hoàng mau hồi phục.

 Với phương án “còn nước còn tát” và tin vào phép nhiệm màu, ca phẫu thuật mổ não của Nguyễn Hoàng được tiến hành vào lúc 18h tối 3/11 tại bệnh viện 115, TP HCM. Khoảng hơn 19h, các bác sĩ hoàn thành ca mổ. Hiện tại, nam diễn viên Trái đắng đã được đưa ra phòng hồi sức. Tuy nhiên, anh vẫn còn hôn mê và theo lời bác sĩ, Nguyễn Hoàng cần thời gian để phục hồi. 

Chị Hồng, chị gái của anh cho biết, lúc này tình trạng của em trai chị vẫn chưa có kết quả nên gia đình chỉ biết cầu nguyện. 

Hiện tại, những đồng nghiệp cùng thế hệ Nguyễn Hoàng tích cực giúp đỡ nam diễn viên. Lê Tuấn Anh, Hồ Văn Ruy… ủng hộ tiền bạc và nhờ người quen biết chăm sóc cho anh tại bệnh viện. Quyền Linh dù đang ở xa nhưng cùng với Chi Bảo và nhiều người khác bàn phương án giúp Nguyễn Hoàng.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt